NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet.

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup.

Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - Phó Tổng giám đốc NovaGroup phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Bạch Kim Vy - Phó Tổng giám đốc NovaGroup phát biểu tại sự kiện.

Đại hội tuyển dụng lần này, NovaGroup mang đến hơn 500 cơ hội việc làm ở nhiều các đơn vị, bộ phận khác nhau với những vị trí từ cấp nhân viên, chuyên viên, giám sát, đến chỉ huy, trưởng bộ phận,... tại Novaland, Nova Service, Nova Industry và Nova Capital Partners… Đây là cơ hội để các nhân sự tại Bình Thuận nói riêng cũng như tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nói chung gia nhập NovaGroup. Tại sự kiện, ban tổ chức cũng tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết: “Với mục tiêu đến năm 2030, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đặt bài toán phát triển nguồn lực lao động cả về lượng và chất là yếu tố then chốt, nhằm nâng cao chất lượng và thương hiệu du lịch địa phương.

Tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của những thương hiệu Nhà tuyển dụng uy tín như NovaGroup sẽ góp phần ổn định công ăn việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn cho lao động địa phương; qua đó góp phần tăng cường an sinh xã hội".

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng trường cao đẳng Nova trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ cho lãnh đạo địa phương.

Tại sự kiện, các ứng viên có cơ hội tham quan trải nghiệm dự án NovaWorld Phan Thiet. Ban tổ chức cũng đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 300 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học tốt của địa phương. Đây là món quà ý nghĩa đến từ Trường Cao đẳng Nova (Nova College), đơn vị thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup dành cho các hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp bước trên giảng đường có thể tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình.

Rất nhiều người lao động địa phương hào hứng và mong chờ đến sự kiện. Anh Nguyễn Trung Hậu (Hàm Thuận Bắc) – một ứng viên - chia sẻ: "Tôi rất hào hứng với Đại hội tuyển dụng này của NovaGroup. Tôi ứng cử vào vị trí chuyên viên đào tạo của Tập đoàn, và sẽ tìm hiểu thêm một số vị trí bên ngành dịch vụ để nâng cao thêm chuyên môn và hiểu biết. Tôi hi vọng sẽ trúng tuyển vào NovaGroup".

Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển.

Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển.

Trong chiến lược phát triển bền vững, NovaGroup luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình. Ngày 11/8 vừa qua, NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí HR Asia bình chọn. Đây là giải thưởng Quốc tế uy tín nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, văn hóa và môi trường làm việc hàng đầu, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Anh Phùng Quốc Bảo, Chuyên viên kiểm soát CCTV Circus Land – NovaDreams Phan Thiet chia sẻ: “Môi trường làm việc ở đây rất tốt. Tôi có thu nhập ổn định, công ty có nhiều chính sách, chế độ tốt dành cho người lao động. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn. Tôi mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với công việc tại đây".

Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đông đảo sinh viên các trường Đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm.

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn sau đại dịch, những đóng góp của NovaGroup đã góp phần ổn định đời sống người lao động tại nhiều địa phương, đồng thời đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển nhiều ngành nghề và lĩnh vực có liên quan khác.

Bên cạnh việc kiên định xây dựng chiến lược phát triển bền vững với những bước đi vững chắc nhằm góp phần kiến tạo xã hội giàu mạnh, NovaGroup còn không ngừng tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh; tạo lập chia sẻ giá trị qua mối quan hệ đối tác; Đầu tư, phát triển con người; Quản lý tác động môi trường và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Không chỉ đồng hành và đóng góp then chốt vào phát triển kinh tế địa phương, củng cố và phát triển du lịch, giúp chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế, dự kiến tới năm 2025, số lượng nhân sự thuộc hệ sinh thái đa dạng của NovaGroup lên đến 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp để phục vụ cho các kế hoạch đường dài.

Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện.

Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện.

Để tiếp tục tạo tiền đề phát triển bền vững, đồng thời từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo những điểm đến xứng tầm khu vực và thế giới, NovaGroup cần nhiều hơn nữa những nhân sự chất lượng cao cùng đồng hành vào đội ngũ Novator trên chặng đường sắp tới.

Có thể nói, trở thành một Novator chính là cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, là niềm tự hào khi được đồng hành, cùng tập đoàn đóng góp, phụng sự cho xã hội và cộng đồng.

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Thương hiệu Nhà tuyển dụng NovaGroup. Để thu hút nhân tài, Tập đoàn thường xuyên cập nhật và đưa ra chính sách đãi ngộ tốt nhất so với thị trường. Tại NovaGroup, nhân viên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bao gồm kỹ năng ngoại ngữ và các bộ kỹ năng cần thiết như xử lý tình huống, ngoại giao, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian..để trau dồi và hoàn thiện bản thân, sẵn sàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ