Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu

GD&TĐ - Những hình ảnh mô tả một con trăn ô liu đang nuốt chửng cá sấu nước ngọt tại một đầm lấy ở phía bắc Australia khiến người xem không khỏi rùng mình.  
Hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt.
Hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt.

Anh Martin Muller đã chụp bức ảnh về loài trăn "khủng", lớn thứ 2 Australia khi chèo thuyền trên núi Isa, Queenland.

Những hình ảnh trên vừa được đăng trên Facebook của tổ chức cứu trợ động vật hoang dã GG Wildlife Rescue và thu hút được 10.000 phản hồi.

Nhiều người ngạc nhiên khi một con trăn có thể chế ngự và ăn thịt một con cá sấu. Trong khi một số người khác tự hỏi, liệu anh Muller có gặp nguy hiểm khi chụp những hình ảnh này hay không.

Giám đốc Michelle Jones của GG Wildlife Rescue cho biết bà cũng nuôi 2 con trăn ô liu làm thú cưng. “Chúng thường ăn khá nhiều, miễn là cho vừa thức ăn vào miệng” – bà nói và cho biết thêm rằng việc chúng ăn một con cá sấu là điều không có gì lạ.

Không giống như cá sấu nước mặn, cá sấu nước ngọt không tấn công người trừ khi để tự vệ. Ngoài ra, trăn ô liu cũng không có nọc độc.

Một số hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt:

Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu ảnh 1
Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu ảnh 2
Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu ảnh 3
Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu ảnh 4
Theo Daily Mail
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.