Nổi da gà cảnh trăn khủng nuốt trọn cá sấu

GD&TĐ - Những hình ảnh mô tả một con trăn ô liu đang nuốt chửng cá sấu nước ngọt tại một đầm lấy ở phía bắc Australia khiến người xem không khỏi rùng mình.  
Hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt.
Hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt.

Anh Martin Muller đã chụp bức ảnh về loài trăn "khủng", lớn thứ 2 Australia khi chèo thuyền trên núi Isa, Queenland.

Những hình ảnh trên vừa được đăng trên Facebook của tổ chức cứu trợ động vật hoang dã GG Wildlife Rescue và thu hút được 10.000 phản hồi.

Nhiều người ngạc nhiên khi một con trăn có thể chế ngự và ăn thịt một con cá sấu. Trong khi một số người khác tự hỏi, liệu anh Muller có gặp nguy hiểm khi chụp những hình ảnh này hay không.

Giám đốc Michelle Jones của GG Wildlife Rescue cho biết bà cũng nuôi 2 con trăn ô liu làm thú cưng. “Chúng thường ăn khá nhiều, miễn là cho vừa thức ăn vào miệng” – bà nói và cho biết thêm rằng việc chúng ăn một con cá sấu là điều không có gì lạ.

Không giống như cá sấu nước mặn, cá sấu nước ngọt không tấn công người trừ khi để tự vệ. Ngoài ra, trăn ô liu cũng không có nọc độc.

Một số hình ảnh con trăn ô liu đang nuốt một con cá sấu nước ngọt:

Theo Daily Mail
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.