Ninh Dương Lan Ngọc từng muốn bỏ nghề vì tin đồn nhạy cảm

Trong chương trình "Quán ăn hạnh phúc" nữ diễn viên Lan Ngọc đã chia sẻ những áp lực ngày đầu tiên khi cô bước chân vào nghề, thậm chí cô từng muốn bỏ nghiệp diễn vì tin đồn làm gái.
Ninh Dương Lan Ngọc từng muốn bỏ nghề vì tin đồn nhạy cảm

Nhà sản xuất Bistro K - Quán ăn hạnh phúc vừa giới thiệu teaser tập 1 hé lộ khách mời đến với quán ăn của đầu bếp Lee Wook Jung là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong không gian ấm cúng của quán ăn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ với MC Đại Nghĩa và Hari Won khá thoải mái về những thăng trầm nghề nghiệp mà cô trải qua.

Lan Ngọc cho biết cô may mắn và hạnh phúc vì những vai diễn của mình trên phim ảnh được khán giả đón nhận, yêu mến, nhờ đó mà sự nghiệp của cô đã có sự thăng tiến vượt bậc.

Tuy nhiên, đi cùng với sự nổi tiếng đó Lan Ngọc tiết lộ cô cũng gặp không ít những áp lực và thị phi Trong những tin đồn thất thiệt mà khán giả quan tâm và Lan Ngọc cũng buồn nhất là tin đồn cô làm gái ở vũ trường.

"Lúc đó người ta đồn em đi làm gái, em tự bỏ nghề", Lan Ngọc chia sẻ.

Trong chương trình, Lan Ngọc cũng chia sẻ về vận may trong nghề của mình. Cô nói: "Thời tới đỡ không kịp" là những gì mà tôi nhận được. Thành công và nổi tiếng, đó là may mắn của tôi ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, Lan Ngọc có thời gian còn bị hoang mang vì thành công đó đến quá nhanh.

Ngoài chia sẻ về công việc, Lan Ngọc cũng nói về ước mơ "gia đình và những trẻ đứa". Lan Ngọc tiết lộ cô muốn sinh 4, 5 đứa con cùng lúc nhưng đó chỉ là kế hoạch và ước mơ còn hiện tại cô vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp.

Bên cạnh những tiết lộ thú vị về chuyện đời, chuyện nghề của Lan Ngọc, những món ăn được đầu bếp Lee Wook Jung cất công chuẩn bị cũng thu hút sự quan tâm.

Dưới góc quay đậm chất điện ảnh của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, những món ăn trở nên hấp dẫn và thu hút. Trong một tình huống, Ninh Dương Lan Ngọc vì quá thích thú trước món ăn của Lee Wook Jung phải thốt lên rằng: “Em phải ăn nhiều để mập như chị Hari Won”.

Theo petrotimes.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.