Ninh Bình triển khai liên kết dạy học tiếng Anh trong trường mầm non, tiểu học

GD&TĐ - UBND thành phố Ninh Bình vừa đồng ý cho phép triển khai việc liên kết dạy học tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông thành phố Ninh Bình năm học 2021–2022.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình đã đồng ý cho phép 31 cơ sở giáo dục Mầm non và trường tiểu học được tổ chức hoạt động liên kết dạy học tiếng Anh, năm học 2021-2022 bắt đầu từ tháng 11/ 2021.

Các cơ sở giáo dục mầm non và trường tiểu học triển khai, tổ chức hoạt động liên kết dạy học tiếng Anh theo đúng quy định và chịu trách nhiệm về chất lượng, hình thức, nội dung, thời gian dạy-học của hoạt động liên kết tiếng Anh trong đơn vị.

Các cơ sở giáo dục phải thực hiện báo cáo định kỳ, cuối kỳ, cuối năm hay có sự thay đổi về nội dung, hình thức, hoạt động, đội ngũ theo đúng quy định.

Đồng thời khi tổ chức hoạt động liên kết dạy học tiếng Anh phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan kiểm tra việc liên kết dạy học tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục mầm non và các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình trong năm học 2021–2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.