Ninh Bình: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

GD&TĐ - Để có tiền tiêu sài và hút chích, Tuấn đi mua ma tuý ở tỉnh Thanh Hóa về dùng và phân nhỏ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Vào hồi 11 giờ 30 phút ngày 1/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với công an TP Tam Điệp bắt quả tang Trần Anh Tuấn (sinh năm 1982, trú tại phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Khám xét trên người Trần Anh Tuấn, cơ quan công an thu giữ 1 gói hêrôin có khối lượng hơn 23 gam và 1 gói Ketamein có khối lượng hơn 45 gam.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Anh Tuấn, cơ quan công an thu giữ 52,0873 gam heroin và 37,7654 gam ma tuý đá, 0,5881 gam Ketamein và nhiều dụng cụ liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma tuý

Công an Ninh Bình cho biết, để có tiền tiêu sài và hút chích, Tuấn đi mua ma tuý ở tỉnh Thanh Hóa về dùng và phân nhỏ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Tuấn từng có tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.