Nilmar muốn giành danh hiệu Pichichi

Nilmar muốn giành danh hiệu Pichichi

(GD&TĐ) - Trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm qua (17/3), tiền đạo Nilmar của Villarreal cho biết bản thân mình sẵn sàng mang gánh nặng ghi bàn thắng cho “Tàu ngầm vàng”, tiền đạo này nhấn mạnh mình muốn thách thức cho danh hiệu Pichichi…

Nilmar (trái) khẳng định sẵn sàng mang gánh nặng là người ghi bàn thắng cho
Nilmar (trái) khẳng định sẵn sàng mang gánh nặng là người ghi bàn thắng cho "Tàu ngầm vàng"

Sau 26 vòng đấu hiện tại, “Tàu ngầm vàng” vẫn đang ở nhóm giữa của bảng xếp hạng khi mới chỉ giành được 36 điểm sau 26 vòng đấu. Villarreal sẽ cần phải cố gắng rất nhiều nếu như vẫn muốn duy trì tham vọng một suất tham dự Cúp Châu Âu mùa giải năm sau. Trước những thách thức mà “Tàu ngầm vàng” đang phải đối mặt trong quãng thời gian gần đây, trong bài phát biểu của mình với trang web chính thức của CLB ngày hôm qua tại địa chỉ villarrealcf.es, tiền đạo Nilmar lên tiếng cho biết sẵn sàng mang gánh nặng ghi bàn thắng cho “Tàu ngầm vàng”: “Tôi muốn mình ghi được nhiều bàn thắng hơn và sẽ chiến đấu cho danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở mùa giải này. Bây giờ tôi đã thích nghi với lối chơi của đội bóng và nếu tôi có thể ghi được 12 đến 15 bàn thắng nữa đó sẽ là một con số tốt. Nó là rất quan trọng để đội bóng và HLV của đội tin tưởng vào tiền đạo của mình”.

Ở mùa giải năm nay, tiền đạo người Brazil này đã ghi được 8 bàn thắng cho Villarreal, ở hai vòng đấu tiếp theo “Tàu ngầm vàng” sẽ có chuyến làm khách tại Malaga và Tenerife để xác định mục tiêu của đội bóng ở mùa giải năm nay: “Bây giờ chúng tôi cần giành chiến thắng mỗi khi đi làm khách. Nếu chúng tôi muốn góp mặt tại Europa League mùa giải năm sau, Villarreal cần phải giành chiến thắng ở hai trận đấu này. Chúng tôi đang thi đấu tốt hơn và nếu chúng tôi giành chiến thắng nó sẽ đem lại cho chúng tôi sự tự tin ở những trận đấu tiếp theo”, tiền đạo người Brazil phát biểu thêm.

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.