Niềm vui khi cho đi những giọt máu hồng

GD&TĐ - Những giọt hồng được cho đi cùng nụ cười rạng rỡ và niềm vui của gần 1.000 sinh viên tham gia hiến máu trong ngày hội xuân hồng được tổ chức ngày 1/2 tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Niềm vui khi cho đi những giọt máu hồng
Niềm vui khi cho đi những giọt máu hồng ảnh 1Niềm vui khi cho đi những giọt máu hồng ảnh 2Niềm vui khi cho đi những giọt máu hồng ảnh 3
Hiến máu là những nghĩa cử cao đẹp, là tình thương của các bạn sinh viên dành tặng những người bệnh cần máu gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những nghĩa cử cao đẹp ấy được cho đi bằng cả tấm lòng, niềm hạnh phúc của các tình nguyện viên.

Không còn đơn thuần là những hoạt động hiến máu, ngày hội xuân hồng đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi để hàng ngàn sinh viên đang theo học trên địa bàn TP Huế gặp gỡ giao lưu, ngày hội xuân hồng đã thực sự tạo ra một ngày hội đầy ý nghĩa, tuyên truyền những hoạt động tình nguyện, những nghĩa cử cao đẹp để giúp đỡ những số phận không may mắn trong cuộc sống.

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.