|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Quân đội Nga đã chịu tổn thất đáng kể khi tấn công vị trí của Ukraine được lính dù trấn giữ tại Myrnograd.
GD&TĐ - Công an Phú Thọ đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Đoàn Văn Đại (SN 1990, xã Giao Phúc, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi “Giết người”.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hàng chục xe cơ giới và bọc thép, xóa sổ loạt pháo và khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ sở giáo dục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật và kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Gia Lai yêu cầu cơ sở giáo dục thuộc khu vực 9 huyện cũ Gia Lai trước sáp nhập cho học sinh nghỉ học từ chiều ngày 6/11.
GD&TĐ - Sau trận chiến Bakhmut, Lực lượng Vũ trang Ukraine đã mất khả năng bảo vệ các thành phố kiên cố, sau khi quân Nga áp dụng các chiến thuật phù hợp.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik đón tin vui từ học trò cưng trước thềm FIFA Days tháng 11.
GD&TĐ - Từ ngày 15 - 20/11, Tuần Phim chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 24 sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước...
GD&TĐ - Bộ Xây dựng đã trình Dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù áp dụng cho Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam...
GD&TĐ -Nga cho biết, Mỹ đã thông báo cho Nga về kế hoạch phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Minuteman III trước khi tên lửa được phóng thử vào ngày 5/11.
GD&TĐ - Erling Haaland trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn 5 trận liên tiếp cho 3 câu lạc bộ khác nhau ở đấu trường Champions League.
GD&TĐ - Trên sân điểm trường nơi biên giới, đêm trung thu muộn được tổ chức. Học sinh rạng rỡ bên ánh đèn ông sao, tiếng trống tùng dinh vang giữa núi rừng.