Những sao nam chuộng phong cách... mặc váy ra đường

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Những sao nam nổi tiếng này đã phá vỡ mọi quy tắc cũng như chuẩn mực giới tính khi tự tin mặc váy ra đường.

Sau đám cưới vào cuối năm 2022, cuộc sống của con gái Xuân Hinh - Bảo Linh và con rể - Quang Đức đã nhận được rất đông sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Cặp đôi khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân cũng như những sở thích, đời sống thường nhật của mình với mọi người.

Mới đây, con rể Xuân Hinh đã gây chú ý khi mặc váy ra đường. Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi phong cách ăn mặc có phần “đặc biệt”.

Con rể Xuân Hinh tự tin mặc váy ra đường tham dự sự kiện.

Con rể Xuân Hinh tự tin mặc váy ra đường tham dự sự kiện.

Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, con gái Xuân Hinh nói: “Trước khi đi, bọn mình cũng chuẩn bị tâm lý nhận về những cái nhìn tiêu cực, nhận xét nặng nề vì con trai mặc váy vẫn là một điều gì đó quá xa lạ ở Việt Nam. Nhưng thực sự bất ngờ vì phần lớn phản ứng lại rất tích cực.

Giới trẻ chúng mình thấy cool, thấy ngầu đã vui nhưng có cả các cô, các bác - những người có cái nhìn khắt khe cũng khen outfit hôm đó. Mà không phải khen lịch sự trước mặt, bọn mình thực sự thấy cảm động khi nhiều người có cái nhìn thoáng như vậy”.

Có thể thấy, việc đàn ông mặc váy tại Việt Nam được xem là khá mới mẻ. Thậm chí không ít cư dân mạng đã tỏ ra phản đối gay gắt về việc này.

Tuy nhiên, nhất là ở các sự kiện thời trang hay thảm đỏ, nhiều sao nam nổi tiếng trên thế giới đã không ngần ngại diện những bộ váy vô cùng bắt mắt nhằm thể hiện phong cách cá nhân và cá tính riêng thông qua trang phục của mình, vì vậy không có lý do gì để những món đồ thời trang này chỉ dành riêng cho phụ nữ.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ còn tỏ ra thích thú khi những ngôi sao nổi tiếng mà mình yêu thích dám dũng cảm vượt qua các chuẩn mực giới tính để thử nghiệm và khám phá phong cách độc đáo thông qua những bộ trang phục ấn tượng.

Lil Nas X.

Lil Nas X.

Troye Sivan.

Troye Sivan.

Jonathan Van Ness.

Jonathan Van Ness.

Kid Cudi.

Kid Cudi.

Billy Porter.

Billy Porter.

Marc Jacobs.

Marc Jacobs.

Brandon Wilson.

Brandon Wilson.

Ewan McGregor.

Ewan McGregor.

P. Diddy.

P. Diddy.

Jonathan Van Ness.

Jonathan Van Ness.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ