Những nguyên liệu rẻ như cho giúp tóc rụng tả tơi cũng suôn mềm, dày mượt

Những nguyên liệu rẻ như cho giúp tóc rụng tả tơi cũng suôn mềm, dày mượt

Ai cũng muốn có mái tóc dài bồng bềnh, đen mượt. Tuy nhiên, rụng tóc là vấn đề mà ai cũng gặp phải. Dưới đây là một số công thức mặt nạ dưỡng tóc đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn trong bếp, giúp bạn có được mái tóc dày mượt, đen bóng như mơ ước.

Nha đam

Hãy sử dụng gel từ 4-5 lát lô hội nghiền nhuyễn và đắp lên tóc trong 10 phút rồi gội lại thật sạch với nước ấm. Lô hội giúp chân tóc chắc khoẻ và giúp giảm rụng tóc hiệu quả. 

Những nguyên liệu rẻ như cho giúp tóc rụng tả tơi cũng suôn mềm, dày mượt ảnh 1

Tỏi

Cách làm mặt nạ rất đơn giản, hãy ép những tép tỏi lấy nước rồi đắp mặt nạ nước ép tỏi lên tóc trong vòng từ 10-15 phút. Bạn có thể đắp mặt nạ trong thời gian lâu hơn nhưng không được quá 30 phút vì tỏi chứa khá nhiều lưu huỳnh tự nhiên. Bạn nên đắp mặt nạ 2-3 lần mỗi tuần.

Những nguyên liệu rẻ như cho giúp tóc rụng tả tơi cũng suôn mềm, dày mượt ảnh 2

Hoa đậu biếc

Hãy sử dụng một nắm hoa đậu biếc, nghiền kỹ hoa, trộn với một ít nước vừa đủ và thoa lên tóc trong vòng 30 phút. Cuối cùng, hãy gội đầu bằng nước như bình thường. Bạn có thể gội đầu với hoa đậu biếc mỗi ngày.

Những nguyên liệu rẻ như cho giúp tóc rụng tả tơi cũng suôn mềm, dày mượt ảnh 3

Gừng

Nếu nhà bạn có lò nướng, hãy nướng 1 củ gừng, sau đó xay, giã gừng thật kỹ rồi trộn với nước. Cuối cùng, dùng nước gừng đó thoa lên da đầu trong vòng 20 phút rồi gội đầu lại thật sạch với nước ấm.

Theo emdep.vn