Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau (1)

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên dù cùng tên nhưng lại có cuộc sống, sự nghiệp trái ngược nhau.
Những mỹ nhân Việt cùng tên nhưng có số phận trái ngược nhau (1)

Giống nhau cả họ cả tên - Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được cho rằng có nhiều nét tương đồng với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sự giống nhau bắt đầu từ cái tên đến bộ váy mà Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc trong đêm chung kết.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên diện chiếc váy giống MC Kỳ Duyên khi đăng quang

Khi người đẹp Kỳ Duyên bước ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, MC hải ngoại Kỳ Duyên vô cùng bất ngờ và không quên gửi lời chúc mừng: "Cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã mang lại nhiều may mắn trên đường đời cho cô. Cô hy vọng nó sẽ mang lại nhiều tình thương và hạnh phúc cho cháu, và nhất là luôn được sự mến mộ của mọi người xung quanh".

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê kém nhan sắc lúc đăng quang

Tuy nhiên, 2 năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã xây dựng một hình tượng trái ngược hẳn với MC Kỳ Duyên.

MC Kỳ Duyên tinh tế - Hoa hậu Cao Kỳ Duyên “vạ miệng”

Nếu như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được biết đến là một người vô cùng duyên dáng với lối nói chuyện hóm hỉnh, tinh tế và rất có duyên thì Hoa hậu Kỳ Duyên lại gặp hàng loạt phát ngôn gây sốc, lớn tiếng với bố mẹ, chảnh chọe với tài xế taxi. Thậm chí, từng có scandal “tố” Hoa hậu 2014 chửi bậy, vô lễ với người khác.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 3

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 4

MC Kỳ Duyên trẻ trung - Hoa hậu Cao Kỳ Duyên già trước tuổi

Nếu MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn được ngưỡng mộ bởi thân hình săn chắc, gương mặt trẻ trung khác xe với tuổi thật thì Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến nhiều cư dân mạng ngán ngẩm vì lỗi trang điểm khiến cô già hơn so với tuổi thật.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 5

HH Kỳ Duyên bị chê già trước tuổi trong khi MC Kỳ Duyên luôn được khen trẻ trung

Trong nhiều sự kiện giải trí, Kỳ Duyên đã chọn cách trang điểm không phù hợp khiến cho gương mặt của cô nhìn khá “dừ”, không đúng với tuổi 20 của Hoa hậu 2014. Thậm chí, nhiều người còn khuyên Hoa hậu Kỳ Duyên nên chọn cho mình một tư vấn trang phục để cô được nổi bật trong các sự kiện giải trí.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 6

MC Kỳ Duyên cuộc sống “sạch” - Hoa hậu Cao Kỳ Duyên “bão scandal”

Trong khi MC Kỳ Duyên được biết đến với một cuộc sống tự tin, năng động và cực thoải mái ở hải ngoại thì Hoa hậu Kỳ Duyên lại có cuộc sống khác hẳn ở Việt Nam.

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vấp phải hàng loạt scandal khiến cư dân mạng ngán ngẩm. Đầu tiên là scandal về nhan sắc, nhiều người cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên có gương mặt “xấu”, không nổi bật đặc biệt là đôi mắt “lé”.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 7

MC Kỳ Duyên nổi bật với gương mặt xinh đẹp

Ngay sau đó, Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê “tiểu thư” khi để bố mẹ xách hàng lý đi sau, một mình cô váy áo xúng xính đi trước.

Trong suốt 2 năm đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên còn liên tiếp vấp phải những scandal như mắng bố mẹ trong phòng tập gym, nói bậy với tài xế taxi… và gần đây nhất là scandal hút thuốc lá nơi công cộng – hình ảnh không thể chấp nhận được đối với một Hoa hậu Việt Nam.

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 8

Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cafe

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 9

Dáng ngủ vô duyên trên máy bay

Nhung my nhan Viet cung ten nhung co so phan trai nguoc nhau (1) - Anh 10

Làm màu chụp ảnh từ thiện

Hiện tại, sau khi bị BTC công khai khiển trách và ‘cấm’ không cho Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đang lui về “ở ẩn”, không còn xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Còn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện thường xuyên về nước để tham gia một bộ phim điển ảnh và hoạt động giải trí ở Việt Nam.

Theo Gia Đình VN
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.