Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ"

GD&TĐ - K-pop sẽ không là K-pop nếu nó không có những tin đồn vô lý? Dưới đây là một số tin đồn vô lý nhất mà một số người thực sự đã tin đó là sự thật.

Solar của MAMAMOO đến từ Triều Tiên

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 1

Câu chuyện đùa rằng MAMAMOO là người Bắc Triều Tiên thay vì người Hàn Quốc bắt nguồn từ việc một người hâm mộ nói đùa rằng nữ thần tượng có thể là người Triều Tiên do cái tên không bình thường của cô ấy (tên thật của cô ấy là Kim Youngsun).

Khi MAMAMOO trở nên phổ biến hơn ở Hàn Quốc, những người hâm mộ mới hơn của MAMAMOO nghe thấy điều này đã không biết rằng đây là một trò đùa.

Trong một tập của "Knowing Bros", nữ thần tượng đã nói về tin đồn và tiết lộ những bức ảnh quá khứ của cô ấy thời còn trẻ.

HyunA mang thai

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 2

Khi HyunA rời Wonder Girls vào năm 2007, một tin đồn rầm rộ lan truyền rằng Jay Park, người bạn cùng công ty của cô tại JYP đã khiến cô mang thai.

Ngoài ra, còn còn có tin đồn cho rằng cô rời nhóm để phá thai ở nước ngoài, nhưng sự thật là HyunA gặp vấn đề về sức khỏe nên phải tạm dừng sự nghiệp một thời gian.

 PSY và YoonA của Girls "Generation hẹn hò

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 3

Vào cuối năm 2012, một tờ báo lá cải ở Hồng Kông đã đăng tải những bức ảnh có vẻ như YoonA và PSY đang cùng nhau đi dạo trên phố trong một buổi hẹn hò bí mật.

Tuy nhiên, PSY đã kết hôn với vợ Yoo Hye Yeon vào năm 2006, có nghĩa là nếu tin đồn là sự thật, PSY sẽ ngoại tình.

Tin đồn nhanh chóng bị dập tắt sau khi cư dân mạng nhận thấy bức ảnh được "Running Team" đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh là YoonA và người quay phim của cô ấy, và nam chính bị nhầm là PSY.

Trong một lần xuất hiện trên Happy Together 3, YoonA đã tiết lộ rằng cô ấy cảm thấy có lỗi như thế nào với vợ và gia đình của PSY.

Victoria của f (x) hẹn hò Changmin của TVXQ 

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 4

Victoria từng chia sẻ hình ảnh bữa ăn tự nấu lên tài khoản Weibo cá nhân. Và người hâm mộ đã phóng bức hình và ngay lập tức thấy hình ảnh phản chiếu của Changmin trên chiếc thìa ăn.

Hình ảnh này đã làm dấy lên tin đồn tình cảm của hai người và SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố nói rằng đây là một bữa ăn tập thể, Changmin và Victoria không riêng cùng nhau.

Kim Jong Un là fan của Irene (Red Velvet) 

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 5

Năm 2018, Red Velvet đã biểu diễn tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên. Vào thời điểm đó, các nghệ sĩ đã chụp ảnh cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Người hâm mộ nhận thấy rằng trong khi các thành viên khác của Red Velvet đứng cách xa hoặc đứng ở mép trái của bức ảnh thì Irene lại ở ngay bên cạnh vị lãnh đạo Kim Jong Un.

Chính vì vậy, mọi người suy đoán Irene được xếp cạnh Kim Jong Un vì ông ấy là một fan hâm mộ của cô ấy. Tuy nhiên, Irene đã dập tắt những tin đồn này và nói rằng thứ tự mọi người đứng là ngẫu nhiên và thật trùng hợp khi cô ấy đứng cạnh Kim Jong Un.

Onew là người Trung Quốc

Những lời đồn vô lý về K-Pop mọi người vẫn "tin sái cổ" ảnh 6

Trước khi SHINee ra mắt và các thành viên mới được giới thiệu, tin đồn bắt đầu rộ lên rằng Onew là một rapper tài năng đến từ Trung Quốc.

Tin đồn nói rằng Onew là một rapper tài năng, anh ấy có thể đánh bại Outsider trong một trận chiến rap. Một số người không thích Onew trước khi anh ấy ra mắt vì họ tin rằng anh ấy là người Trung Quốc và vì tình yêu của họ với Outsider.

Khi Onew  ra mắt, và mọi người phát hiện ra anh ấy là một giọng ca đến từ Gyeonggi-do (Hàn Quốc), nhiều người từng ghét bỏ Onew đã gửi lời xin lỗi tới anh ấy.