Những lời chia sẻ đầy xúc động của các y, bác sĩ trước lúc lên đường chi viện cho TP.HCM

GD&TĐ - Mạng xã hội đăng tải đoạn video với dòng trạng thái: "Những lời chia sẻ đầy xúc động của các y, bác sĩ Bệnh viện 199 - Bộ Công an trước lúc lên đường chi viện cho TP.HCM phòng chống dịch Covid-19.

"TP.HCM quyết thắng"; "Tinh thần người dân Việt Nam mình luôn rất tuyệt vời"; "Nhìn cảnh này mà thấy yêu đất nươc này vô cùng tình người ấm áp"; "Trong lúc khó khăn này mà thấy cả nước hướng về thành phố mang tên Bác, lòng tôi cũng cảm thấy lâng lâng. Quá hạnh phúc khi có một dân tộc mà tình đoàn kết và lòng nhân ái vượt lên trên hết. Xin cảm ơn tổ quốc!"... rất nhiều những bình luận bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần đoàn kết của người dân cùng chung sức hỗ trợ TP.HCM vượt qua đại dịch.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rau có tác dụng tích cực trong việc giảm mỡ máu, lý do là bởi rau có nhiều chất xơ, chúng hấp thụ hiệu quả mỡ và cholesterol trong cơ thể, sau đó thải ra ngoài. (Ảnh: ITN).

Ăn nhiều rau có giảm mỡ máu?

GD&TĐ - Nhiều nghiên cứu đều nhấn mạnh rằng ăn rau giúp chúng ta giảm cholesterol, mỡ máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.