Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới

Keo vuốt tóc làm từ nước mũi khỉ đột

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới ảnh 1

Ở Mỹ, nước mũi của gorilla được các tay ghita dùng để giữ chắc các miếng gảy. Riêng tại Mexico, người ta dùng để chế thành một loại keo vuốt tóc có tên “Moco de gorilla”. Không biết người ta có thấy thoải mái khi trên đầu họ là thứ nước mũi của con vật lông lá kia.

Kem dưỡng da từ phân chim

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới ảnh 2

Sản phẩm có chiết xuất từ phân chim được cho là có tác dụng tẩy trắng da. Trước đây từ thế kỷ 18, các geisha Nhật bản thường sử dụng phân chim để tẩy sạch lớp phấn hóa trang dầy trên mặt. Hiện tại, giá cho một lần chăm sóc da mặt với thứ mỹ phẩm này lên tới 200$.

Kem chống nắng cho…móng tay

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới ảnh 3

Người ta có thể chống nắng cho da, tóc, vậy tại sao móng tay cũng cần phải tránh nắng. Công ty sản xuất ra loại mỹ phẩm trên giải thích móng vẫn có thể bị ngả màu vàng dưới tác động của tia UV.

Mỹ phẩm cho ma cà rồng

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới ảnh 4

Ăn theo series phim ăn khách “Twilight”, hãng mỹ phẩm Duwop tung ra dòng sản phẩm cùng tên để khuyến khích những người sử dụng muốn được trang điểm giống như thần tượng của mình: ma cà rồng.

Thuốc tạo mùi thơm cho phân

Những loại mỹ phẩm kỳ lạ nhất thế giới ảnh 5

Với những người muốn được ngửi thấy mùi thơm ngay cả trong nhà vệ sinh, sản phẩm trên quả là hữu dụng. Những viên thuốc này có thể khiến cho người sử dụng thải ra phân có mùi thơm liên tục trong trong 3 ngày. 600,000 lọ đã được tiêu thụ trong 6 tháng ra mắt sản phẩm độc đáo này.

BB (theo Odd)

Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.