![]() |
Đồ họa: An Nhiên. |
Nguồn: Thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 3/8/2018 của Bộ GD&ĐT “Quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân”.
![]() |
Đồ họa: An Nhiên. |
Nguồn: Thông tư số 16/2018/TT-BGDĐT ngày 3/8/2018 của Bộ GD&ĐT “Quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân”.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - UBND tỉnh Nghệ An quyết định giao đất cho Công ty Eurowindow Nghi Phú triển khai khu đô thị mới tại TP Vinh, Nghệ An.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong tuần qua, họ kiểm soát thêm lãnh thổ, xóa sổ 3 xe tăng Leopard, hạ 2 MiG-29 và 790 UAV Ukraine.
GD&TĐ - Tỉnh Yên Bái đã ban hành 37 quyết định xử phạt hành chính với tổng số tiền lên đến hơn 2,6 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm.
GD&TĐ - Ông Nguyễn Văn Quyết, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Long An nhiệm kỳ 2020-2025.
GD&TĐ - 4 bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”.
GD&TĐ - Mùa xuân là mùa của yêu thương cũng là mùa mà thầy trò Trường Ngôi sao Hoàng Mai hướng về học sinh vùng khó.
GD&TĐ - “Học thêm” trong thời kỳ AI sẽ chuyển hướng sang mục đích học tập suốt đời để thích nghi với môi trường biến đổi và biến động mạnh, nhanh hơn.
GD&TĐ -Theo một cuộc khảo sát gần đây, có khoảng 68% người dân sở hữu nồi chiên không dầu nhưng nhiều người không nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn.
GD&TĐ - Tại Km 235+100, Quốc lộ 6, địa phận xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 14 người thương vong.
GD&TĐ - Theo tờ Hill của Mỹ, các quốc gia châu Âu có thể thấy mình đang ở trong tình thế rất dễ bị tổn thương nếu Mỹ rời khỏi Liên minh quân sự NATO.
GD&TĐ - Ngày 22/2, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa cho biết, huyện vừa gặp mặt, tuyên dương học sinh đoạt giải Nhất tại kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh Bắc Giang.
GD&TĐ - 150 em học sinh đi bộ đồng hành cự ly 1,5km nhằm lan tỏa đến cộng đồng trách nhiệm chung tay ứng phó biến đổi khí hậu.