Những điều đàn ông cần làm để vợ trở nên xinh đẹp mỗi ngày

Những điều đàn ông cần làm để vợ trở nên xinh đẹp mỗi ngày

Chung thủy, sống có trách nhiệm

Một người đàn ông sống có trách nhiệm sẽ mang lại dung nhan sắc nước hương trời cho người phụ nữ. Bởi ở bên người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ cảm thấy yên lòng, không phải đau đầu lo toan nhiều thứ: chuyện gia đình, chồng con, hay những cuộc đánh ghen đau lòng.

Người đàn ông sống có trách nhiệm, sẽ giúp gánh nặng trên vai phụ nữ được vơi bớt, có được nhiều giây phút thanh thản, nhẹ lòng. Nhờ vậy mà phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

Hiếu thảo

Một người đàn ông hiếu thảo với cha mẹ, sẽ sống có trách nhiệm và thật tình đối đãi với người khác. Thế nên mới nói, nếu không hiếu thảo tốt với cha mẹ, mọi lòng tốt với thiên hạ chỉ là giả dối mà thôi.

Người đàn ông biết phụng dưỡng cha mẹ, sẽ biết chăm lo đúng cách cho vợ con. Người đàn ông biết thu xếp cho cha mẹ chu đáo, sẽ không để vợ con bị thiệt thòi. Vậy nên, phụ nữ trở nên xinh đẹp cũng là điều dễ hiểu.

Hiểu tâm lý của vợ

Cái phúc của phụ nữ chính là lấy được người đàn ông tinh tế, thấu tình đạt lý, nhất là tâm lý của vợ. Đặc biệt là sau khi sinh, phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình và tâm lý, nên cần được sự quan tâm đúng mức của đàn ông hơn bao giờ hết.

Đàn ông không chỉ cần giỏi trong công việc, mà cũng phải giỏi cả tề gia. Đàn ông hiểu tâm lý của vợ, sẽ luôn khiến vợ cảm thấy an tâm và hạnh phúc. 

Giúp đỡ vợ việc nhà

Đàn ông khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp sẽ không bao giờ có quan điểm: "Tất cả việc nhà là của phụ nữ". Đàn bà đảm đang nội trợ, không đồng nghĩa đó không phải là trách nhiệm của đàn ông. Vì phụ nữ sẽ có những lúc bận rộn, đau ốm, và những lúc này, họ rất cần sự quan tâm, chăm sóc của người đàn ông.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT.

Thương lắm… bằng lăng!

GD&TĐ - Mỗi người cần có những ý tưởng tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp, thêm văn minh chứ đừng là nét bôi nhem.
Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.