Những cung hoàng đạo vượng vận đào hoa đầu năm mới

Mùa xuân là mùa đầu tiên trong bốn mùa, là mùa vạn vật đâm chồi nảy lộc, cũng là mùa của yêu thương.

Đầu năm mới, vận thế của mọi người cũng vì thế mà chuyển biến mạnh mẽ. 4 cung hoàng đạo Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Song Ngư là những cung hoàng đạo có vận đào hoa cực tốt, vượng phát cả một mùa xuân 2021.

Bạch Dương

Những cung hoàng đạo có mùa xuân như ý, vượng vận đào hoa
Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn,

Đầu năm 2021, sao Hỏa tiến vào vận số, thúc đẩy tình yêu và sự giàu có của Bạch Dương. Đến đầu mùa xuân, sự thay đổi của một số hành tinh tiếp tục mang lại năng lượng cho Bạch Dương.

Đợi khi đất trời vào xuân, muôn hoa nở rộ thì vận đào hoa của Bạch Dương cũng tăng tiến mạnh mẽ. Thời điểm này, Bạch Dương tràn đầy sức sống, đam mê và năng lượng, và cũng rất hấp dẫn với người khác phái.

Trong mùa xuân náo nức này, hoa đào của Bạch Dương nhiều vô kể, những cuộc gặp gỡ nhanh chóng, những lần hẹn hò lãng mạn, những lần nắm tay bên nhau trong nắng xuân, mỗi cuộc gặp gỡ đều là một sự níu kéo trong đời. Có thể nói, mùa xuân này, Bạch Dương lãng mạn sẽ được tận hưởng sự dễ chịu và ngọt ngào của tình yêu.

Song Tử

Những cung hoàng đạo có mùa xuân như ý, vượng vận đào hoa
Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn.

Song Tử ấm áp và rộng lượng, đối xử chân thành với mọi người, nhân duyên với người khác phái rất tốt.

Khi mùa xuân năm 2021 chạm ngõ, sao Thủy và sao Kim đổi vị trí cho nhau, sao Kim sẽ mang đến nguồn năng lượng tình yêu, vận may tình duyên cho những người thuộc cung Song Tử, chính vì thế, vận đào hoa của họ trở nên vô cùng tốt đẹp.

Nói cách khác Song Tử sẽ được bao quanh bởi những đóa hoa đào nở rộ, có sức dụ dỗ vô cùng. Mặc dù vậy, bằng vào cặp mặt tinh tường, Song Tử sẽ lựa chọn chính xác tình yêu đích thực của đời mình giữa muôn vàn người khác phái xuất sắc, cùng nắm tay hạnh phúc bước vào cung đàn hôn nhân.

Song Ngư

Những cung hoàng đạo có mùa xuân như ý, vượng vận đào hoa
Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn.

Vào đầu năm 2021, quỹ đạo hành tinh xoay quanh vị trí của Bảo Bình, đối với Song Ngư cũng mở ra một mối lương duyên. Khi mùa xuân năm 2021 đến, hơi ấm của mùa xuân chớm chạm đến lòng người cũng sẽ là ánh ban mai tốt lành để Song Ngư rời khỏi cuộc đời độc thân.

Lúc này vận trình tình duyên của Song Ngư sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp, mối quan hệ giữa cá nhân và người khác phái thể hiện sự hài hòa lạ thường.

Trong những dịp xã giao, Song Ngư thể hiện tốt, họ tỏa sáng như những vì sao sở hữu thứ ánh sáng dịu dàng quyến rũ, khiến người ta không nhịn được mà bị cuốn vào, bị khao khát và sẵn sàng tiếp cận.

Cùng với tính cách tốt của bản thân Song Ngư, khiến những cử chỉ của họ đầy sức hút riêng, họ có thể thoát kiếp cô đơn lẻ bóng là điều tất nhiên.

Bảo Bình

Những cung hoàng đạo có mùa xuân như ý, vượng vận đào hoa
nh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn.

Vào đầu năm 2021, sao Thủy, sao Kim, sao Thổ và sao Mộc, bốn hành tinh mở ra một thế cục mới của cung hoàng đạo Bảo Bình.

Ngay từ đầu năm Bảo Bình có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực bùng nổ. Trong mùa xuân năm 2021, vận trình tình duyên của Bảo Bình cũng có những biến động to lớn, vận đào hoa trở nên vô cùng mạnh mẽ, nhân duyên tốt và nhiều đến chóng mặt.

Đáng nói, vận trình tình duyên được cải thiện cũng mang đến những cơ hội và thay đổi cho Bảo Bình, họ trở nên tự do, không gò bó, không kén chọn, không chỉ biết làm theo ý mình nữa. Khi những rung động mạnh mẽ cuối cùng cũng lắng xuống, họ sẽ chọn ở bên người mình yêu, kết thúc kiếp độc thân, cùng nhau tận hưởng vị ngọt của tình yêu.

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo dulich.petrotimes.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.