Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run

Giờ chỉ cần khoảng 300 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại di động. Dù vậy, vẫn có những điện thoại có giá hơn...nửa tỷ đồng.
Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run
Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 1

Lamborghini-Spyder-L688-Supreme-Diamond, giá: 700 triệu đồng . Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại được đính kim cương với tổng giá trị lên đến 7,8 carat.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 2

Mobiado-The-One-77-Mobile-Device-Gold-5, giá: 248 triệu đồng. Đây là phiên bản giới hạn chỉ có 77 chiếc trên toàn thế giới, được chế tác từ sapphire và vàng 24K.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 3

Mobiado-712-Gold-White-3, giá: 92 triệu đồng. Phần khung điện thoại được chế tác từ đồng nguyên chất, đánh bóng bằng tay sau đó phủ một lớp dày vàng tinh khiết. Bàn phím được làm từ sapphire mạ vàng.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 4

Bellperre-24K-Gold-6, giá: 59 triệu đồng. Toàn bộ phần khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng 24K. Toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng tay.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 5

Lamborghini-TL700-Rose-Gold, giá: 48 triệu đồng. Khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó phủ một lớp vàng hồng lên toàn bộ bề mặt thép. Mặt sau được phủ một lớp da cá sấu nâu. Phiên bản giới hạn 1.300 máy.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 6

BlackBerry-Porsche-Design-P9983, giá bán: 49.900.000 đồng. Khung máy và logo được làm bằng thép không gỉ. Nắp lưng được làm từ sợi thủy tinh. Điện thoại thích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.

Những chiếc điện thoại nghe giá mà...run ảnh 7

iPhone6-Plus phiên bản 16GB, giá: 20.390.000 đồng. Dù xuất hiện khá lâu nhưng sản phẩm này không hề hạ nhiệt và vẫn giữ mức giá cao ngất ngưỡng. (Ảnh: Mai Nguyên)

Theo Kiến thức/tienphong
Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.