Những chiếc bánh chỉ nhìn thôi cũng thấy rùng mình

Bạn có đủ can đảm để ăn những chiếc bánh này không?

Những chiếc bánh chỉ nhìn thôi cũng thấy rùng mình

Katherine Dey, một y tá 30 tuổi đến từ thành phố New York, Mỹ, có sở thích làm bánh. Trong khi những thợ làm bánh chuyên nghiệp đều muốn làm ra những chiếc bánh ngọt thơm ngon, với màu sắc hấp dẫn khiến người ta nhìn là muốn cầm lên đưa vào miệng để tận hưởng vị thơm ngọt quyến rũ của chúng thì Katherine lại khác.

Cô luôn có những ý tưởng độc đáo để làm ra những chiếc bánh quái dị khiến nhiều người nhìn thấy đã "chạy mất dép" chứ chưa nói đến việc ngồi xuống và thưởng thức.

Cùng xem những chiếc bánh có một không hai của Katherine:
banh-ky-la
Nhìn qua nhiều người sẽ nghĩ đây là bộ não người chứ không phải chiếc bánh ngọt được làm rất kỳ công.
Katherine bắt đầu làm bánh từ vài năm trước. Ban đầu cô chỉ làm những chiếc bánh hình nấm sau đó sáng tạo thêm những hình thù kỳ lạ khác.
banh-ky-la
Đó là những chiếc bánh mô phỏng bộ phận trên cơ thể hoặc nội tạng người, thậm chí là nguyên hình dáng của một em bé.
banh-ky-la
Một con cá mút đá trông rất giống thật.
banh-ky-la
Katherine chia sẻ: "Tôi lấy cảm hứng từ mọi vật xung quanh. Tôi thích cảm giác lạ, kiểu nhìn một thứ gì đó trông rất thật nhưng không phải là thật. Những chiếc bánh của tôi trông rùng rợn nhưng lại có vị thơm ngon. Tôi muốn cho  mọi người cảm nhận hai điều trái ngược nhau trong cùng một chiếc bánh".
banh-ky-la
Để làm ra chiếc bánh như thế này, Katherine phải tốn rất nhiều công sức.
Đa số mọi người nhìn thấy sản phẩm của Katherine đều phản ứng dữ dội, từ sợ hãi, rùng mình đến chán ghét nhưng cũng có người vui vẻ thưởng thức những chiếc bánh này.
banh-ky-la
Giờ đây Katherine còn làm một video để chia sẻ với mọi người về cách làm bánh sáng tạo của mình.
banh-ky-la
Nhiều người sẽ không khỏi rùng mình khi nhìn thấy đĩa bánh như thế này.
Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rosemarie Dehesa thường đăng video về việc cô ăn nhiều loại thực phẩm. Ảnh: Rosemarie Martin Dehesa/CNN

Lo ngại trước xu hướng mukbang

GD&TĐ - Từ 'mukbang' bắt nguồn từ sự kết hợp của các từ tiếng Hàn 'meokda', có nghĩa là ăn, và 'bangsong', có nghĩa là phát sóng.

Giới trẻ Trung Quốc bình thường hóa ly hôn như hẹn hò. Ảnh: Edition.cnn.com

Bùng nổ chụp ảnh... ly hôn

GD&TĐ - Nếu tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đang ngày càng giảm mạnh thì tỷ lệ ly hôn lại gia tăng nhanh.

Minh họa/INT

Sốt mò

GD&TĐ - Sốt mò là bệnh truyền nhiễm cấp tính thuộc nhóm C trong Luật Phòng chống bệnh truyền nhiễm.

Ảnh: Quốc Bình

Cam Cao Phong

GD&TĐ - Bố khệ nệ mang về thùng cam mà đứa nào cũng… thờ ơ, dù chúng vừa chạy xe căng hải vượt 3 km từ trường về.