Nhóm máu tiết lộ điều bất ngờ về tài lộc của con người

GD&TĐ - Ít ai biết, nhóm máu tiết lộ về tài vận của mỗi người.
Nhóm máu tiết lộ điều bất ngờ về tài lộc của con người

Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ đến các bạn một kiến thức phong thủy qua góc nhìn khoa học, đó chính là luận đoán tài vận theo nhóm máu.

Tài vận người nhóm máu A

Người nhóm máu A có khả năng quản lý tiền bạc, thích hợp làm kinh doanh.

Người nhóm máu A có tính cẩn trọng, nhẫn nại, nhưng thiếu chí tiến thủ; nếu họ nắm bắt được phương hướng, dám nghĩ dám làm thì sẽ giành được nhiều tài phú hơn nữa.

Người nhóm máu A thường cảm thấy tự ti, che giấu tài năng, nếu họ nhận thức được nhược điểm của mình, dần thay đổi thì sẽ giúp cho tư duy, suy nghĩ sâu sắc, phong phú hơn, từ đó nâng cao tài vận.

Tài vận người nhóm máu AB

Người có nhóm máu AB thường có sáng kiến, thích hợp làm công việc sáng tác. Do họ tính toán giỏi, lại dám mạo hiểm, cho nên có thể duy trì sự bình tĩnh, và nhạy bén của đầu óc, có sở trường đầu tư quản lý tài sản lâu dài.

Tuy người nhóm máu AB có sở trường kiếm tiền, nhưng tinh lực khó duy trì được lâu, đồng thời thiếu nghị lực; nếu như có thể tăng thêm nghị lực và duy trì sự bền bỉ của bản thân, thì có thể thu được tài phú càng nhiều.

Đây là một vài nét về tài vận của người nhóm máu AB, hy vọng sẽ mang đến cho bạn kiến thức thú vị.

Tài vận của người nhóm máu O

Người có nhóm máu O có thể chịu khổ nhọc, cho nên tài vận nhìn chung tương đối tốt.

Nhưng do tính cách của họ thường cực đoan, cho nên tài vận họ kiếm ra nhiều mà cũng mất nhiều. Ở phương diện kiếm tiền, họ thường dựa vào tự giác, nếu cảm thấy tiêu xài mà có ích cho cuộc sống.

Từ 0 - 20 tuổi, người nhóm máu O khí thế rất mạnh mẽ, nhưng lại dễ gặp thất bại.

Ngoài 30 tuổi, tài vận của người nhóm máu O lên xuống thất thường. Tuy nhiên, sự bấp bệnh này chính là động lực thúc đẩy người nhóm máu O phát triển bản thân.

Đến 40 tuổi, những người nhóm máu O đạt được đỉnh cao của tài vận, có thể ổn định, đồng thời lập được công tích lớn.

Đến 50 tuổi, người nhóm máu O có tài vận bình ổn, lúc đó sẽ an nhàn cuộc sống tuổi già. 

Tài vận của người nhóm máu B

Đa phần là những người thông minh, lanh lợi và hướng ngoại nên thường rất dễ kiếm tiền.

Tuy nhiên, họ cũng là người có ham muốn nhất thời, nên đôi khi khiến bản thân rơi vào cảnh khó khăn.

Năm 20 tuổi, những người nhóm máu B không thể nắm vừng thời cơ tốt, thường bị thua lỗ, nhưng cũng có khi làm đến nơi đến chốn.

Đến 30 tuổi, cơ bản người nhóm máu B có thể một mình đảm đương vai trò gây dựng sự nghiệp, ở vào giai đoạn thăng tiến tài vận.

Năm 40 tuổi, người nhóm máu B đạt đến đỉnh cao của tài vận, không những nắm vừng quyền lực nhất định mà việc gì cũng thuận buồn xuôi gió.

Đến 50 tuổi, tài vận của người nhóm máu B bình ổn, lúc đó họ càng chú trọng vào cuộc sống tinh thần phong phú.

 * Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.