Nhiều người dương tính ma túy tại nhà hàng, karaoke ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Ập vào kiểm tra nhà hàng, karaoke Bling Bling ở quận 3, cảnh sát phát hiện nhiều “dân chơi” dương tính với ma túy.

Ngày 6/3, thông tin từ Công an quận 3, TPHCM, đơn vị đã lập hồ sơ xử lý các vi phạm trong hoạt động kinh doanh đối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bling Bling trên đường Pasteur.

Theo đó, khoảng 20h15 ngày 28/2, Công an đã ập vào kiểm tra hành chính tụ điểm ăn chơi Bling Bling.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện hơn 43 khách nam là người nước ngoài, 92 nhân viên và phục vụ (90 nữ, 2 nam) đang vui chơi.

Nhiều người dương tính ma túy tại nhà hàng, karaoke ở TPHCM  ảnh 1

Nhiều người được đưa về trụ sở test ma túy.

Đồng thời, cảnh sát cũng phát hiện 36 chai rượu có nhãn mác Win Sor 12 không có hóa đơn chứng từ, không cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT do cơ quan Công an cấp (hoạt động kinh doanh karaoke), chưa thay thế phương tiện thiết bị thông tin báo cháy bị hỏng…

Công an quận 3 sau đó đã đưa hơn 130 người về trụ sở làm việc và kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra, 6 trường hợp dương tính với ma túy (3 người nước ngoài, 3 người Việt Nam).

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...