Phát hiện 26 nam nữ 'phê' ma túy trong quán bar ở Hà Tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Quá trình đột kích một quán bar trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, lực lượng chức năng phát hiện có 18 nam và 8 nữ dương tính với chất ma túy.
Các đối tượng tại trụ sở công an.
Các đối tượng tại trụ sở công an.

Ngày 9/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an thành phố Hà Tĩnh, phòng Cảnh sát cơ động bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh “Bar 38 Night Club” (Xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh) phát hiện nhiều đối tượng dương tính với chất ma túy.

Theo đó, tối 7/12, hơn 60 cán bộ chiến sĩ đột kích Bar 38 Night Club, tại thời điểm kiểm tra phát hiện 162 người gồm nhân viên quán và khách đến chơi. Tiến hành sàng lọc và test nhanh có 26/162 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy trong cơ thể, gồm 18 nam và 8 nữ.

Được biết, 26 đối tượng dương tính với chất ma túy kể trên chủ yếu đến từ các huyện, thị như Can Lộc, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Hồng Lĩnh và các tỉnh khác.

Ngoài ra, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Huyền My (SN 1999), trú tại: xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh có hành vi tàng trữ 2 viên nén màu xanh nghi là ma túy có trọng lượng 0,8739 gam.

Qua đấu tranh Nguyễn Thị Huyền My khai nhận 2 viên nén thu giữ được ở trên đều là ma túy tổng hợp (thuốc lắc) do My mua về để sử dụng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan trước pháp luật.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.