Nhiều hoạt động ý nghĩa Ngày hội thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 28/5, tại TP Bắc Kạn đã diễn ra Lễ Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023.
Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023.

Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội thiếu nhi Bắc Kạn và Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Bắc Kạn tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi.

Tại Chương trình, Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh, thành phố và Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi và Trung tâm Anh ngữ DoMino đã trao các phần quà và thẻ bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong thời gian tới, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn sẽ mở các lớp năng khiếu như: múa, bơi, cầu lông,... với nội dung học từ cơ bản đến nâng cao, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh qua đó thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Góc STEM tương tác phát huy năng lực ngoại ngữ thu hút nhiều học sinh tham gia. ảnh 1

Góc STEM tương tác phát huy năng lực ngoại ngữ thu hút nhiều học sinh tham gia.

Sau lễ khai mạc, các em thiếu nhi đã được hướng dẫn kỹ thuật bơi, kỹ năng cứu đuối, sơ cấp cứu đuối nước, tập huấn bơi an toàn; các hoạt động hưởng ứng thúc đẩy văn hóa đọc và không gian STEM tương tác phát huy năng lực ngoại ngữ cho thiếu nhi; tham gia các trò chơi và được tặng những phần quà của Ban tổ chức tại Ngày hội.

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.