Nhiều gương mặt mới được triệu tập lên tuyển U19 Việt Nam

GD&TĐ - Ở đợt tập trung lần này, U19 Việt Nam được tăng cường một số gương mặt được đánh giá cao về chuyên môn.

U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải Đông Nam Á.
U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải Đông Nam Á.

Sáng nay (25/6), đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024.

Tối qua (24/6), HLV trưởng Hứa Hiền Vinh đã công bố danh sách 35 cầu thủ ưu tú được triệu tập cho đợt hội quân lần này, trong đó có nhiều cầu thủ được tăng cường từ các câu lạc bộ trong nước sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ ở các đội bóng chủ quản.

Cụ thể, U19 Việt Nam được tăng cường một số gương mặt được đánh giá khá cao về chuyên môn như thủ thành Cao Văn Bình (Sông Lam Nghệ An), hậu vệ Nguyễn Mạnh Hưng (Bình Phước), Nguyễn Lương Tuấn Khải (Huế).

Bên cạnh đó là các tiền vệ Vi Đình Thượng, Nguyễn Hữu Tuấn (Huế), Thái Bá Đạt (PVF FC), Nguyễn Trọng Tuấn (Bắc Ninh), tiền đạo Nguyễn Anh Tuấn (Phú Thọ),…

Danh sách tập trung U19 Việt Nam.

Danh sách tập trung U19 Việt Nam.

Sở dĩ, các cầu thủ này lỡ hẹn ở đợt tập trung trước đó với U19 Việt Nam là do bận cùng đội bóng chủ quản thi đấu tại giải đấu trong nước.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của tiền vệ Hồ Hữu Hưng hiện đang khoác áo CLB CU Bohemians Praha (giải VĐQG của CH Séc) và từng là thành viên của U15/U16 của CH Séc.

Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và rèn quân tại đây ít tuần trước khi sang Indonesia dự giải U19 Đông Nam Á.

Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2024 diễn ra tại Surabaya, Indonesia từ 17/7 đến 29/7. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tại mỗi bảng để tính điểm xếp hạng. 3 đội xếp thứ nhất tại mỗi bảng và đội thứ nhì có thành tích tốt nhất các bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào bán kết.

Tại giải đấu năm nay, tuyển U19 Việt Nam ở bảng B cùng với các đội tuyển U19 Lào, Myanmar và Australia.

Theo lịch thi đấu, tuyển U19 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U19 Myanmar vào ngày 18/7, tiếp đó sẽ lần lượt gặp U19 Australia vào ngày 21/7 và gặp U19 Lào vào ngày 24/7.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ