Nhiều điểm mới tại cuộc thi 'Toả sáng thiên thần nhí’ mùa thứ 5

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” mùa thứ 5 năm 2024 với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển” sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng.

CÔng bố cuộc thi "Toả sáng thiên thần nhí' mùa thứ 5.
CÔng bố cuộc thi "Toả sáng thiên thần nhí' mùa thứ 5.

Công ty Cổ phần Media Tân Thành phối hợp với Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV, Trung tâm văn hoá quận Hải Châu TP Đà Nẵng công bố phát động Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” mùa thứ 5 năm 2024 với thông điệp “ Tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng mới cho làng thời trang và Nghệ thuật Việt Nam”.

Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa thứ 5 sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã chia sẻ những nội dung và định dạng mới của cuộc thi năm nay. Trưởng Ban tổ chức – Nhà thiết kế Châu Loan cho hay, Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa thứ 5 có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước.

Trưởng Ban tổ chức – Nhà thiết kế Châu Loan (áo xanh) thông tin về cuộc thi.

Trưởng Ban tổ chức – Nhà thiết kế Châu Loan (áo xanh) thông tin về cuộc thi.

Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển” nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh TP Đà Nẵng”.

Thí sinh “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 7/6/2024 đến 9/6/2024; Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/6/2024; Vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20/6/2024 đến 24/06/2024; và Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6/2024.

Phần thi của các thí sinh đều được công khai minh bạch. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng… Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ.

Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 5 đến 17 tuổi thể hiện và phát triển tài năng

Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 5 đến 17 tuổi thể hiện và phát triển tài năng

Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” là một trong Gameshow được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ từ 5 đến 17 tuổi thể hiện và phát triển tài năng, kỹ năng cũng như khám phá năng khiếu nghệ thuật tìm kiếm những gương mặt xuất sắc đi trình diễn quốc tế.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin và phát triển cá nhân của các em. Thông qua các vòng trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn.

Các quán quân và á quân của "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa trước tại sự kiện.
Các quán quân và á quân của "Tỏa sáng thiên thần nhí" mùa trước tại sự kiện.

Đồng thời, cuộc thi cũng hướng đến việc tạo ra một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các gia đình, giúp cha mẹ nhận ra và khuyến khích sự phát triển của con mình trong một môi trường tích cực và đầy yêu thương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cơ hội tốt, rủi ro nhiều

GD&TĐ - Chuyện tranh luận trực tiếp giữa các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm nay đặc biệt và độc đáo khi khác biệt rất cơ bản so với thông lệ lâu nay ở nước Mỹ.
Du thuyền thu hút người Anh

Vì sao du thuyền thu hút người Anh?

GD&TĐ - Du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ bởi một lý do hấp dẫn là không phải đi qua an ninh sân bay và xếp hàng dài vô tận để lên máy bay.