Nhiều cá voi bị chết vì mắc kẹt ở tường chắn sóng

Daily Mail dẫn thông báo của trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Australia cho biết, hàng chục con cá voi hoa tiêu đã bị mắc kẹt vào một bức tường chắn sóng tại Bunbury.
Xác của một con cá voi bị mắc kẹt. (Nguồn: Daily Mail)
Xác của một con cá voi bị mắc kẹt. (Nguồn: Daily Mail)

Theo báo cáo, 22 con cá voi hoa tiêu đã bị mắc kẹt và tới thời điểm hiện tại đã có 11 con bị chết.

Các cán bộ thú y đang tiến hành giải cứu và chữa trị cho những chú cá voi còn sống.

Kim Williams, người đứng đầu bộ phận bảo tồn động vật hoang dã tự nhiên Australia cho hay: "Chúng tôi đã nỗ lực giải cứu được bốn con cá voi mắc kẹt ở vùng nước nông. Chúng tôi đã sử dụng thuyền để kéo chúng ra. Tất cả đều đang nỗ lực giải cứu những con cá voi trước khi màn đêm buông xuống".

Theo vietnamplus
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...