Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York

Những bức ảnh tuyệt đẹp nhìn qua cứ như tình cờ được chụp lại, nhưng thực chất lại là những tác phẩm đầy tính sáng tạo của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York

Vlad Leto (30 tuổi) là nhiếp ảnh gia có sự nhạy cảm đặc biệt với giây phút ngập tràn cảm xúc của những màn cầu hôn. Ở thành phố New York hoa lệ của nước Mỹ, Leto sở hữu hơn 4 năm kinh nghiệm chụp các bức ảnh của nhiều cặp đôi khác nhau theo phong cách này.

Leto từng chia sẻ trên trang web riêng của mình rằng: “Cầu hôn là một nghi thức chứa đựng đầy cảm xúc và niềm vui. Nhờ có những người chụp ảnh theo cách bí mật như tôi, khoảnh khắc lãng mạn ấy của những cặp đôi sẽ được lưu giữ đến trọn đời. 

Hơn nữa, họ được tự do bộc lộ hết cảm xúc của mình với đối phương, chứ không e dè khi biết ống kính chụp hình đang chĩa về phía mình liên tục. 

Trước buổi cầu hôn, các bạn chỉ cần liên hệ với tôi, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về cách sắp xếp bố cục và không khí của màn bày tỏ mà bạn muốn. 

Ở thời điểm thích hợp, tôi sẽ kín đáo chụp lại các khoảnh khắc của các bạn. Và nếu muốn, tôi cũng có thể bấm thêm những tấm “hậu cầu hôn” cho các bạn”.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc hạnh phúc nổi bật nhất mà nhiếp ảnh gia Vlad Leto đã ghi lại được trong sự nghiệp cầm máy của anh:

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 1Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 2Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 3Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 4Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 5Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 6Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 7Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 8Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 9Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 10Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 11Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 12Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 13Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 14Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York ảnh 15
Theo tiin.vn
Nhiều trường tại Thanh Hóa thiếu giáo viên phải thuê hợp đồng.

Gỡ khó giáo viên và cơ sở vật chất khi Tin học là môn bắt buộc

GD&TĐ - Từ năm học 2022-2023, môn Tin học sẽ trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều trường học trên địa bàn Thanh Hóa vẫn đang loay hoay tìm giải pháp khi thiếu cả giáo viên lẫn cơ sở vật chất phục vụ môn học này.
Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.