Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York

Những bức ảnh tuyệt đẹp nhìn qua cứ như tình cờ được chụp lại, nhưng thực chất lại là những tác phẩm đầy tính sáng tạo của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh cầu hôn siêu lãng mạn ở New York
Vlad Leto (30 tuổi) là nhiếp ảnh gia có sự nhạy cảm đặc biệt với giây phút ngập tràn cảm xúc của những màn cầu hôn. Ở thành phố New York hoa lệ của nước Mỹ, Leto sở hữu hơn 4 năm kinh nghiệm chụp các bức ảnh của nhiều cặp đôi khác nhau theo phong cách này.

Leto từng chia sẻ trên trang web riêng của mình rằng: “Cầu hôn là một nghi thức chứa đựng đầy cảm xúc và niềm vui. Nhờ có những người chụp ảnh theo cách bí mật như tôi, khoảnh khắc lãng mạn ấy của những cặp đôi sẽ được lưu giữ đến trọn đời. 

Hơn nữa, họ được tự do bộc lộ hết cảm xúc của mình với đối phương, chứ không e dè khi biết ống kính chụp hình đang chĩa về phía mình liên tục. 

Trước buổi cầu hôn, các bạn chỉ cần liên hệ với tôi, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về cách sắp xếp bố cục và không khí của màn bày tỏ mà bạn muốn. 

Ở thời điểm thích hợp, tôi sẽ kín đáo chụp lại các khoảnh khắc của các bạn. Và nếu muốn, tôi cũng có thể bấm thêm những tấm “hậu cầu hôn” cho các bạn”.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc hạnh phúc nổi bật nhất mà nhiếp ảnh gia Vlad Leto đã ghi lại được trong sự nghiệp cầm máy của anh:

Nhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New YorkNhiếp ảnh gia ‘vô tình’ chụp các khoảnh khắc cầu hôn siêu lãng mạn ở New York
Theo tiin.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thử nghiệm sản phẩm găng tay thông minh của nhóm học sinh Trường THCS Lưu Văn Mót. Ảnh: Hà An

Học sinh 'chế' găng tay theo dõi sức khỏe

GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THCS Lưu Văn Mót (Quới Thiện, Vĩnh Long) đã chế tạo găng tay thông minh đo chỉ số nhiệt độ, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu... giúp theo dõi sức khỏe người bệnh hiệu quả.

HLV Ancelotti lĩnh án tù

HLV Ancelotti lĩnh án tù

GD&TĐ - Chiến lược gia Carlo Ancelotti bị toà án Tây Ban Nha kết án 12 tháng tù treo vì hành vi trốn thuế thời còn dẫn dắt Real Madrid mùa giải 2013-2014.