Nhảy từ sân thượng trốn kẻ cưỡng hiếp, cô bé Ấn Độ may mắn sống sót

GD&TĐ - Mới đây, câu chuyện về cô bé 12 tuổi nhảy lầu để chạy trốn kẻ cưỡng hiếp đã gây rúng động dư luận Ấn Độ. Theo đó, những người công nhân đứng bên dưới đã nhìn thấy một bé gái trên rìa sân thượng, đầy vẻ hoang mang và sợ hãi.
Nhảy từ sân thượng trốn kẻ cưỡng hiếp, cô bé Ấn Độ may mắn sống sót
 Bé gái chơi vơi trên rìa sân thượng

Bé gái chơi vơi trên rìa sân thượng

Ban đầu, một chiếc dép của bé gái rơi xuống đất đã thu hút sự chú ý của mọi người. Dường như có kẻ đứng ở phía sau, khiến cô bé không còn lối đi nào khác.

 Quá quẫn, bé gái đã nhảy từ lầu 4 xuống đất

Quá quẫn, bé gái đã nhảy từ lầu 4 xuống đất

Nhìn thấy nhiều khả năng bé gái sẽ rơi xuống, những người công nhân đã cố gắng sử dụng một miếng vải căng ra nhằm giảm lực va chạm khi nhảy xuống. Đáng tiếc là miếng vải chỉ giúp giảm lực chứ không thể ngăn cản toàn bộ tổn thương. Bé gái vẫn bị gãy lưng và phải vào viện cấp cứu.

“Nạn nhân nói với chúng tôi rằng một người lạ mặt đã cố gắng quấy rối nên phải nhảy xuống từ sân thượng. Cô bé bị gãy xương. Chúng tôi cũng đã làm đơn khiếu nại với người lạ mặt”, thanh tra KD Kolhe thuộc sở cảnh sát Tulinj cho biết.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra mọi chuyện qua máy quay an ninh. Nhiều khả năng kẻ quấy rối tình dục sẽ bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục trẻ em.

Theo dantri
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.