Nhật: Ra mắt dịch vụ cho thuê bạn ảo trên mạng

Một công ty ở Nhật đã mở hẳn một dịch vụ đặc biệt cung cấp bạn trên mạng cho những ai ham mê mạng xã hội và đời sống ảo nhưng lại... ít bạn.
Nhật: Ra mắt dịch vụ cho thuê bạn ảo trên mạng
 Công ty Nhật cho thuê bạn để chụp ảnh trên mạng xã hội

Công ty Nhật cho thuê bạn để chụp ảnh trên mạng xã hội

Công ty có sẵn vô vàn bạn ảo và thậm chí người yêu ảo cho những ai muốn khoe về một đời sống ảo sôi động trên Facebook hay cho những ai muốn làm người yêu cũ ghen nhưng lại chưa kịp tìm người yêu mới.

Công ty Family Romance hiểu rằng đời sống ảo là cực kỳ quan trọng với nhiều người và cam kết làm hết sức để giúp khách hàng với dịch vụ Real Appeal. Khách hàng có thể là một nhân viên muốn cho cộng sự thấy rằng thực ra khi đi chơi với bạn bè họ vui vẻ và thú vị hơn nhiều khi đi làm hay muốn gây ấn tượng với ai đó bởi cuộc sống mạng sôi động của mình.

Khi thuê dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp bạn hoặc người yêu để chụp cùng những bộ ảnh ấn tượng nhất để đăng lên Facebook hoặc Instagram. Người xem cho rằng cuộc sống của họ rất sôi động mà không hay biết rằng đó thực ra chỉ là một ảo ảnh đã được trả tiền.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể đặt thuê bạn ảo trong một độ tuổi, giới tính hoặc có một đặc điểm nhất định. Công ty sẽ cung cấp ảnh trên trang web của mình để khách hàng làm lựa chọn cuối cùng.

Công ty cũng không đặt giới hạn số lượng bạn ảo được thuê, chỉ cần khách đồng ý thuê ít nhất hai tiếng và trả 8.000 yên Nhật cho một người bạn. Công ty cũng không cấp chi phí chụp ảnh, thuê địa điểm hay đồ uống.

Nhân viên công ty cũng có thể đóng giả làm người yêu nếu khách muốn làm người yêu cũ ghen hoặc đơn giản để cho người yêu cũ thấy rằng họ đã vượt qua mối tình đấy rồi.

Để tăng tính "thực" cho mối quan hệ bạn bè, khách thường thuê cùng một người để chụp ảnh. Công ty cũng sẵn sàng cung cấp ý tưởng chụp ảnh.

Family Romance còn cho thuê hẳn diễn viên để đóng giả làm bố mẹ, chồng và thậm chí là cả con cái với mức giá 20.000 yên Nhật một người. Nếu sợ đám cưới quá ít khách, công ty cũng cho thuê cả một đám đông đến dự.

Không những thế, khách cũng có thể thuê người đi xin lỗi thay cho mình.

Theo dantri.vn
TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.