Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đều công khai đăng tải hình ảnh cả gia đình đi du lịch tại Singapore và Malaysia.
Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ?

Được biết, chuyến đi lần này là món quà tinh thần mà Bửu Lộc và Nhật Kim Anh dành tặng con trai do bé hoàn thành tốt việc học năm vừa qua với 2 giấy khen và phần thưởng.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh viết: "Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình! Như mẹ đã hứa con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ! Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé".

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ? ảnh 1

Đáng chú ý trong loạt ảnh lần này, cả nữ ca sĩ và chồng cũ đều rất hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí những khoảnh khắc, Bửu Lộc đã choàng tay qua vai Nhật Kim Anh vô cùng thân thiết khiến netizen cứ ngỡ như chưa từng có vụ ly hôn nào xảy ra.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ? ảnh 2

Những khoảnh khắc gia đình 3 người hạnh phúc của Nhật Kim Anh hẳn netizen lâu rồi không được nhìn thấy.

Bên dưới bài đăng của Bửu Lộc, cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền", hi vọng chuyến đi này sẽ là cầu nối gắn kết Nhật Kim Anh và chồng cũ tái hợp để bé Bửu Long được sống cùng bố mẹ.

Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ? ảnh 3

Bửu Lộc đăng ảnh đi chơi cùng vợ cũ và con trai.

Mật độ xuất hiện bên chồng cũ thời gian gần đây khiến nhiều người không khỏi tò mò. Không ít cư dân mạng bình luận, mong cặp đôi "tái hợp". Tuy nhiên, Nhật Kim Anh đã khéo léo lên tiếng, cho rằng tình trạng hiện tại của 2 bên đã "đủ vui và hạnh phúc hòa bình rồi".

Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều khi "nối lại tình xưa" còn không giữ được quan hệ tốt như vậy nên cô xem anh là tri kỷ, bạn tốt để cùng đồng hành lo thật tốt tương lai của con trai.

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...