Nhan sắc minh tinh tuổi U60 đẹp nhất Trung Quốc

Quan Chi Lâm đã bước sang tuổi 57 nhưng vẫn được công chúng đánh giá là tượng đài nhan sắc trong cuộc bầu chọn mới đây.
Nhan sắc minh tinh tuổi U60 đẹp nhất Trung Quốc
Hôm 22/1, diễn đàn thể thao Hupu của Trung Quốc công bố danh sách Những minh tinh đẹp nhất. Cuộc bầu chọn thu hút hơn 100.000 khán giả bỏ phiếu với sự xuất hiện của nhiều người đẹp hàng đầu thế giới. Điều bất ngờ xảy ra khi Quan Chi Lâm dẫn đầu cuộc bầu chọn. Cô được đánh giá là minh tinh sở hữu vẻ đẹp “còn mãi với thời gian bên cạnh tượng đài Audrey Hepburn, Jessica Alba. People từng xếp Quan Chi Lâm trong top 50 người đẹp nhất thế giới vào năm 1998.

Hôm 22/1, diễn đàn thể thao Hupu của Trung Quốc công bố danh sách Những minh tinh đẹp nhất. Cuộc bầu chọn thu hút hơn 100.000 khán giả bỏ phiếu với sự xuất hiện của nhiều người đẹp hàng đầu thế giới.

Điều bất ngờ xảy ra khi Quan Chi Lâm dẫn đầu cuộc bầu chọn. Cô được đánh giá là minh tinh sở hữu vẻ đẹp “còn mãi với thời gian" bên cạnh tượng đài Audrey Hepburn, Jessica Alba.

People từng xếp Quan Chi Lâm trong top 50 người đẹp nhất thế giới vào năm 1998.

Thập niên 1980 – 1990, Quan Chi Lâm là nhan sắc được ca tụng. Cô nằm trong Tứ đại mỹ nhân màn ảnh Hong Kong, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Thập niên 1980 – 1990, Quan Chi Lâm là nhan sắc được ca tụng. Cô nằm trong Tứ đại mỹ nhân màn ảnh Hong Kong, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Quan Chi Lâm sinh năm 1962 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha mẹ cô đều là diễn viên dưới trướng công ty Thiệu Thị danh tiếng lúc bấy giờ. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngay từ khi khởi nghiệp, Quan Chi Lâm đã nhận được sự ưu ái. Cô từng đóng Hạ nhật phúc tinh cùng Thành Long, Hồng Kim Bảo, Hoàng Phi Hồng bên cạnh Lý Liên Kiệt. Năm 2007, Quan Chi Lâm tuyên bố giải nghệ.

Quan Chi Lâm sinh năm 1962 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha mẹ cô đều là diễn viên dưới trướng công ty Thiệu Thị danh tiếng lúc bấy giờ.

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngay từ khi khởi nghiệp, Quan Chi Lâm đã nhận được sự ưu ái. Cô từng đóng Hạ nhật phúc tinh cùng Thành Long, Hồng Kim Bảo, Hoàng Phi Hồng bên cạnh Lý Liên Kiệt. Năm 2007, Quan Chi Lâm tuyên bố giải nghệ.

Cô từng kết hôn ở tuổi 20 với một doanh nhân giàu có. Cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại nửa năm. Họ chia tay khi Quan Chi Lâm phát hiện chồng có người phụ nữ khác.

Cô từng kết hôn ở tuổi 20 với một doanh nhân giàu có. Cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại nửa năm. Họ chia tay khi Quan Chi Lâm phát hiện chồng có người phụ nữ khác.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Quan Chi Lâm từng nhắc đến đại gia Trần Thái Minh. Trần Thái Minh được cô nhắc tới như là người tình tri kỷ khắc cốt ghi tâm. Họ sống với nhau dù chưa từng đăng ký kết hôn. Năm 2015, cô tuyên bố chia tay Trần Thái Minh sau 7 năm chung sống. Quan Chi Lâm không ngại chỉ trích Lưu Gia Linh là người khiến mối quan hệ của cô và Trần Thái Minh rạn nứt.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Quan Chi Lâm từng nhắc đến đại gia Trần Thái Minh. Trần Thái Minh được cô nhắc tới như là người tình tri kỷ khắc cốt ghi tâm. Họ sống với nhau dù chưa từng đăng ký kết hôn.

Năm 2015, cô tuyên bố chia tay Trần Thái Minh sau 7 năm chung sống. Quan Chi Lâm không ngại chỉ trích Lưu Gia Linh là người khiến mối quan hệ của cô và Trần Thái Minh rạn nứt.

Cũng giai đoạn này, Quan Chi Lâm phát hiện có khối u ở tuyến yên não bộ. Do khối u ở khu vực khó phẫu thuật, Quan Chi Lâm thường xuyên tái khám tại các bệnh viện hàng đầu. Sức khỏe của tôi đã tốt hơn trước rồi, cô chia sẻ với phóng viên vào cuối năm 2018.

Cũng giai đoạn này, Quan Chi Lâm phát hiện có khối u ở tuyến yên não bộ. Do khối u ở khu vực khó phẫu thuật, Quan Chi Lâm thường xuyên tái khám tại các bệnh viện hàng đầu.

"Sức khỏe của tôi đã tốt hơn trước rồi", cô chia sẻ với phóng viên vào cuối năm 2018.

Ở tuổi 57, Quan Chi Lâm có phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung. Cô không có con và hiện sống một mình. Trong lần trò chuyện với tạp chí Next Magazine mới đây, Quan Chi Lâm cho biết dự định để lại toàn bộ khối tài sản gần 100 triệu USD cho người em trai kém 11 tuổi. Khối tài sản của cô bao gồm tiền, các khu bất động sản và cổ phần.

Ở tuổi 57, Quan Chi Lâm có phong cách thời trang sành điệu, trẻ trung. Cô không có con và hiện sống một mình.

Trong lần trò chuyện với tạp chí Next Magazine mới đây, Quan Chi Lâm cho biết dự định để lại toàn bộ khối tài sản gần 100 triệu USD cho người em trai kém 11 tuổi. Khối tài sản của cô bao gồm tiền, các khu bất động sản và cổ phần.

Mỗi người có một lựa chọn, ở một mình vào tuổi này nhưng nhiều người khen tôi trẻ ra, Quan Chi Lâm nói.

"Mỗi người có một lựa chọn, ở một mình vào tuổi này nhưng nhiều người khen tôi trẻ ra", Quan Chi Lâm nói.

Nữ diễn viên một thời không nhận mình là giai nhân. Cô cười mỗi khi được ai đó khen trẻ trung và xinh đẹp. Có lần tôi cũng đọc vài bài báo viết tôi đang già nua và xuống sắc. Tôi không buồn khi bị chê và cũng không quá vui mừng khi được khen. Thanh xuân nào cũng có thời thôi.

Nữ diễn viên một thời không nhận mình là giai nhân. Cô cười mỗi khi được ai đó khen trẻ trung và xinh đẹp.

"Có lần tôi cũng đọc vài bài báo viết tôi đang già nua và xuống sắc. Tôi không buồn khi bị chê và cũng không quá vui mừng khi được khen. Thanh xuân nào cũng có thời thôi".

Theo Giadinh.net.vn