Nhận diện người phụ nữ “vàng 10" khiến đàn ông khao khát lấy làm vợ

GD&TĐ - Vượng phu ích tử là tiêu chuẩn lý tưởng của cánh mày râu khi lựa chọn người bạn đời của mình.
Nhận diện người phụ nữ “vàng 10" khiến đàn ông khao khát lấy làm vợ

Đây được coi là tướng phụ nữ có thể bổ sung cho vận mệnh của người chồng. Đem đến những điều may mắn, tốt đẹp, tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt.

Để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái, chuyên gia phong thủy Phùng Phương xin giới thiệu 5 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử theo quan niệm của nhân tướng học trong phong thủy chính phái.

Nhân trung rõ nét, dài và sâu

Nhân trung hay còn gọi là Thọ đường, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi xuống môi trên. Đường nhân trung là biểu hiện của sự trường thọ, người có đường nhân trung rõ nét thường thông minh, sống lâu, nhiều phúc lộc.

Phụ nữ có đường nhân trung rõ nét, bản thân họ sẽ giàu có và phát tài đặc biệt khi họ lấy chồng. Đây là người phụ nữ “”vượng phu ích tử” đem lại nhiều phúc lộc cho chồng mình, là hậu phương vững chắc cho chồng mình thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặt tròn phúc hậu

Nhận diện người phụ nữ “vàng 10" khiến đàn ông khao khát lấy làm vợ ảnh 1

Mặc dù thời điểm hiện tại khuôn mặt chữ V luôn là mơ ước của chị em phụ nữ. Thế nhưng những người phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy đặn lại là người phụ nữ phúc khí tốt.

Những người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu, đoan trang, biết đối nhân xử thế, biết khiêm nhường giúp gia đình luôn êm ấm. Đặc biệt những người phụ nữ này rất khéo léo, luôn biết cách chăm sóc gia đình và chồng con.

Mắt tròn to linh hoạt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, một người phụ nữ có đôi mắt đẹp, tròn to và lanh lợi luôn khiến họ tự tin và tỏa sáng.

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường rất thông minh, nhạy bén trong công việc và biết cách chiều lòng người khác. Đàn ông khi kết hôn với những người phụ nữ này thường có cuộc sống hôn nhân ổn định, vừng vàng và là hậu phương vững chắc cho người chồng phát triển sự nghiệp.

Khuôn môi đầy đặn

Nhận diện người phụ nữ “vàng 10" khiến đàn ông khao khát lấy làm vợ ảnh 2

Ngườ phụ nữ có đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng biểu hiện sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, và con cái trưởng thành ngoan ngoãn. Những người phụ nữ thuộc tuýp này thường đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Họ được đánh giá là những người phụ nữ “vượng phu ích tử”.

Đặc biệt người phụ nữ môi nhiều nếp nhăn sẽ có đường con cái thuận lợi và dễ sinh nhiều con trai.

Sống mũi cao thẳng

Mũi đại diện cho cung Tài bạch của mỗi người, thể hiện vận may tài chính, địa vị và hoạn lộ của cả người nam lẫn người nữ. Người phụ nữ nào có chiếc mũi đẹp với sống mũi cao và thẳng đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải, thon thả ưa nhìn được coi là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng.

Lấy được người vợ này, đàn ông như nhân đôi may mắn vì họ sẽ có thêm một người tham mưu tư vấn, một người bạn đồng hành trên con đường hoạn lộ. Người phụ nữ có tướng mũi như trên sẽ đem đến tài lộc dư dôi, gia đình êm ấm vãn nhiên an nhàn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.