rssheader

26/10/2020

Trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật

PV - 30/08/2019, 18:37 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao học bổng và  xe lăn cho học sinh khuyết tật Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật

Đây là hoạt động do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) tài trợ nhằm động viên tinh thần và cổ vũ cho các em học sinh khuyết tật tự tin hơn trong môi trường giáo dục hòa nhập khi năm học mới bắt đầu.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc nhân sự VCLI; bà Đàm Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm ACDC; ông Đào Văn Tuấn – Chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Ba Vì; ông Lâm Chí Dũng – Trưởng phòng Marketing, VCLI; cùng các học sinh khuyết tật và phụ huynh được nhận học bổng và xe lăn trong đợt này.

Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao xe lăn cho học sinh khuyết tật  

Tại buổi lễ, VCLI đã trao tặng 1 xe lăn và 9 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì. Đây là những món quà được được vận động và ủng hộ từ tập thể và cá nhân của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif trong sự kiện “Family day” (Ngày hội Gia đình) được tổ chức sáng ngày 23/6/2019.

Dự kiến, trong thời gian tới, Trung tâm ACDC và VCLI sẽ tiếp tục kết nối cùng nhau để có thêm các hoạt động trách nhiệm xã hội khác nhằm hỗ trợ các em học sinh khuyết tật nói riêng và cộng đồng người khuyết tật nói chung.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm