rssheader

25/09/2021

Thái Nguyên: Chăm lo đối tượng chính sách, người có công

Phương Thảo - 24/07/2021, 17:18 GMT+07 | Nhân ái
Đoàn cán bộ, bác sĩ của Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách và người có công tại xã Phúc Lương (Đại Từ) . Đoàn cán bộ, bác sĩ của Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách và người có công tại xã Phúc Lương (Đại Từ) .

Nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên), Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Bệnh viện trường đã tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng hưởng chính sách thương binh, liệt sĩ, người có công huyện Đại Từ.

Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho mẹ liệt sĩ

Tại đây các y, bác sĩ đã tuyên truyền cho các cựu binh, người có công với cách mạng, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và những kiến thức cơ bản về phòng chống dịch bệnh. Sự ân cần, chu đáo và tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả của đội ngũ y, bác sĩ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Dịp này, Nhà trường đã tới thăm hỏi và tặng quà động viên cho 2 mẹ liệt sĩ trên địa bàn, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Sự ân cần, chu đáo và tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả của đội ngũ y, bác sĩ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Từ những hoạt động ý nghĩa và thiết thực đã góp phần phát huy giá trị nhân văn, hướng về xã hội, cộng đồng, qua đó nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tương thân tương ái. Đồng thời, tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của trường Đại học Y – Dược (ĐH Thái Nguyên) trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội ở các địa phương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm