rssheader

18/01/2021

Tặng 61 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Long An

07/06/2020, 06:27 GMT+07 | Nhân ái
Tặng 61 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Long An

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam cho biết, chương trình "Cùng em đến trường" đã trao 61 xe đạp, 10 suất học bổng và kèm theo những phần quà như: tập vở, giày cho 71 học sinh vượt khó học giỏi  của Trường THCS Thạnh Phú và Trường THCS Thạnh Phước, thuộc xã Thạnh Phú và xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa – Long An, với tổng giá trị hơn 74 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam.

Ông Hoàng Kim Tùng - Phó Chủ tịch Huyện Thạnh Hóa- Long An  và đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp cho các em học sinh

Những phần quà ý nghĩa của chương trình “cùng em đến trường”, của tập thể hội viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng ước mơ, hoài bão, từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai…

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạnh Hóa trao học bổng cho các em học sinh

Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam được thành lập từ năm 2015, đến nay Hội có trên 90 ngàn hội viên trên khắp cả nước. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm về trồng, chăm sóc các loại hoa, đặc biệt là hoa lan rừng Việt Nam, hội viên thường xuyên đóng góp vật chất và tổ chức các buổi bán đấu giá lan rừng để góp tiền nhằm chăm lo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học.

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và Lãnh đạo xã Thạnh Phước tặng xe đạp cho các em học sinh

Chương trình “Đồng hành cùng học sinh vượt khó”, sau 5 năm thành lập Hội đã tổ chức tặng quà cho hơn 100 điểm trường trên khắp cả nước với trị giá hàng tỷ đồng.

Sự quan tâm chia sẻ, sự hỗ trợ giúp đỡ của các thành viên Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam đã kịp thời mang lại sự ấm áp, niềm động viên và khích lệ các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đại diện Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thạnh Hóa tặng xe đạp cho các em học sinh

Trong thời gian tới, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam sẽ tiếp tục vận động tổ chức chương trình "Cùng em đến trường" tặng quà cho các em học sinh vùng khó thuộc tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Những hình ảnh các em học sinh vui mừng nhận xe đạp từ chương trình. 

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được xe đạp mới


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm