rssheader

02/03/2021

Đà Nẵng: Công ty sữa Hà Lan tặng 2.500 thùng sữa cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Hoàng Vinh - 31/08/2020, 12:49 GMT+07 | Nhân ái
Ông Hậu cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng tặng sữa cho công nhân quét rác.

 Ông Hậu cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng tặng sữa cho công nhân quét rác.

Ngày 31/8, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng tổ chức trao tặng 2.500 thùng sữa tươi (120.000 hộp) Cô gái Hà Lan trị giá 825 triệu đồng để tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đấu chống dịch và san sẻ bớt một phần khó khăn với người dân thành phố. Qua đó, giúp mọi người bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng, tăng thêm sức khỏe, đồng thời giúp người dân yên tâm ở nhà, an toàn chống dịch.

Những suất quà đã được Hội Liên hiệp phụ nữ TP Đà Nẵng trao tận tay đến những người công nhân quét rác, người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhân viên trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng...

Đây là hoạt động nhằm chung tay phòng chống dịch Covid- 19, do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng đã phát động với chủ đề Chương trình “Sẻ chia yêu thương - Ấm tình phụ nữ Đà Nẵng”, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ để chia sẻ, hỗ trợ các lực lượng tuyến đấu chống dịch và các cán bộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Hậu - Giám đốc bán hàng Khu vực miền Trung, Công ty Sữa Cô gái Hà Lan Việt Nam cho biết, từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại Công ty đã phát động chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”.

“Một mặt Công ty cùng với nhà nước chung tay phòng chống dịch, mặt khác Công ty muốn mang món quà dinh dưỡng của Cô gái Hà Lan đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn tất cả các y bác sỹ tuyến đầu, các bà con dùng sản phẩm dinh dưỡng này để tăng cường sức đề kháng vượt qua đợt dịch này, ông Hậu nhấn mạnh.

Bà Hoàng Thị Thu Hương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Đà Nẵng cho rằng, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Đà Nẵng rất vui mừng khi nhận được nguồn hỗ trợ từ Công ty Sữa Cô gái Hà Lan, trong những lúc khó khăn như thế này, sự sẻ chia của doanh nghiệp dù là vật chất hay tinh thần đều rất đáng trân quý.

“Trong ngày 31/8 và ngày 1/9 Hội Liên hiệp phụ nữ Đà Nẵng sẽ tổ chức thăm và trao những hộp sữa dinh dưỡng yêu thương đến các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đấu chống dịch; các em nhỏ mồ côi, các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa đang được chăm sóc tại các Trung tâm xã hội của thành phố; những người công nhân môi trường vất vả ngày đêm thu gom và xử lý rác để tránh lây lan dịch bệnh; nhân viên trung tâm cấp cứu 115, Hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19...”, bà Hương nói.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm