rssheader

22/10/2020

Chuyến bay Trung Thu của những hành khách nhí

Hoàng Nam - 13/09/2019, 20:17 GMT+07 | Nhân ái
Thông qua những món quà mong muốn gửi gắm tới các em nhỏ thông điệp trân trọng những giá trị truyền thống và nhân văn. Thông qua những món quà mong muốn gửi gắm tới các em nhỏ thông điệp trân trọng những giá trị truyền thống và nhân văn.
Chương trình năm nay, Vietnam Airlines lựa chọn quà tặng Trung Thu là những cánh thiệp với lời chúc tốt đẹp nhất và những món đồ chơi truyền thống, đồ chơi trí tuệ, bánh nướng dành cho các em nhỏ.
  Những tấm thiệp là “tác phẩm” do người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt tại doanh nghiệp xã hội thiết kế và sản xuất thủ công dành riêng cho hành khách nhí.
  Đèn lồng Trung Thu được chế tác tại làng nghề Phú Bình bởi các gia đình đã giữ nghề truyền thống qua nhiều đời.
  Chuyến bay Trung Thu là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của Vietnam Airlines, bao gồm nhiều hoạt động hướng đến thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như: tặng vé cho học sinh giỏi, hợp tác tổ chức phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em nghèo, các chuyến bay nhân dịp Tết thiếu nhi, Giáng sinh…
Thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho các em thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống và cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới trên những chuyến bay do Hãng chắp cánh.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm