rssheader

24/11/2020

Chia sẻ vật chất và tinh thần cùng cô trò vùng lũ Quảng Bình

Đức Trí - 20/11/2020, 14:43 GMT+07 | Nhân ái
Chia sẻ vật chất và tinh thần cùng cô trò vùng lũ Quảng Bình

Để khắc phục phần nào khó khăn, chia sẻ yêu thương với những địa phương, trường học bị tổn thất nặng nề vì bão lũ dồn dập, vừa qua đoàn thiện nguyện các trường Mầm non của quận Đống Đa: Tuổi Hoa, Kim Liên, Minh Hải, Hoa Sen, Văn Chương, Cát Linh, Họa My, Kim Đồng, Thế hệ mới, Văn Hương đã trao tặng những món quà vật chất, tinh thần đến gần 500 cô, trò trường Mầm non Sơn Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) - ngôi trường bị lũ cuốn đi tất cả.

Đại diện đoàn thiện nguyện đến với GV, HS vùng tâm lỹ Lệ Thủy (Quảng Bình) 

Tổng số quà gồm: gần 500 chăn siêu ấm và nhẹ, đồ chơi lắp ghép, xếp hình, sâu hột hạt, đồ chơi nấu ăn, hoa quả, rau củ cho đủ 13 lớp học của trường. 44 triệu đồng tiền mặt đã được trao tặng cho 44 cô giáo nhân dịp 20/11.

Cùng đồng hành chia sẻ khó khăn với GV vùng lũ còn có sự hỗ trợ của những tấm lòng nghĩa tình bà con chung cư toà nhà STARCITY, GV các trường Mầm non tại Hà Nội.

Đặc biệt, nghệ sĩ hề xiếc Đặng Thanh Hải (Liên đoàn xiếc VN) cũng mang đến những tiết mục xiếc đặc sắc, ý nghĩa với cô, trò và người dân Lệ Thủy (Quảng Bình). Với nhiều GV và HS vùng khó Lệ Thủy - Quảng Bình đây là lần đầu tiên được xem trực tiếp những tiết mục hề xiếc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm