rssheader

04/03/2021

54 sinh viên xuất sắc nhận học bổng LOTTE

Tiến Vượng - 22/04/2019, 17:46 GMT+07 | Nhân ái
Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM trao học bổng LOTTE cho các SV xuất sắc của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM trao học bổng LOTTE cho các SV xuất sắc của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, cùng đại diện lãnh đạo các trường ĐH và các công ty trực thuộc tập đoàn LOTTE, cán bộ phòng ban các trường ĐH, các SV và phụ huynh cùng dự.

Đại diện Quỹ LOTTE Foundation trao học bổng cho các SV xuất sắc trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT).

Theo đại diện Quỹ LOTTE Foundation cho biết, 54 SV vinh dự  nhận học bổng LOTTE năm nay, đều là những SV có thành tích học tập xuất sắc và xứng đáng được khen tặng vì những nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại 9 trường ĐH lớn tại TPHCM như: ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn; ĐH Kinh tế; ĐH Tài chính –Marketing, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại ngữ -Tin học (HUFLIT), ĐH Công nghệ Thực phẩm, ĐH Nông Lâm, ĐH Hoa Sen, ĐH Công nghiệp.

Em Phạm Hồng Thanh Vi - SV năm 4,  khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH HUFLIT chụp hình cùng với mẹ và các bạn. Thanh Vi rất vui mừng cho biết "đây là lần thứ 2 em được nhận học bổng LOTTE"

Với chủ đề “Thắp sáng tương lai”, Quỹ LOTTE Foundation mong muốn góp phần tạo thêm cơ hội cho các SV hiếu học có thêm động lực và sự tự tin để chuẩn bị hành trang cho trương lai. Tại lễ trao học bổng, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.

Niềm vui của các nữ sinh xuất sắc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM khi nhận được học bổng LOTTE.

 

Quỹ LOTTE Foundation được Chủ tịch Tập đoàn LOTTE – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các HS-SV tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, Tập đoàn LOTTE liên tục đống góp vào sự  phát triển cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam.

Đặc biệt vấn đề cộng đồng luôn được Tập đoàn LOTTE chú trọng, điển hình như lĩnh vực giáo dục,  năm 2014 Tập đoàn LOTTE đã xây dựng trường học, thư viện ở Thái Nguyên đồng thời quyên góp sách vở và trao học bổng cho các HS-SV nghèo vượt khó.

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn LOTTE luôn tạo cơ hội cho các bạn SV thực tập và làm việc tại công ty trực thuộc tập đoàn như: LOTTE Mart, LOTTE Hotel& Resort, LOTTERIA và LOTTE Cinema.

Từ năm 2008, Quỹ LOTTE Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hàng trăm SV xuất sắc tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Phú Yên. Tính đến nay, Quỹ LOTTE Foundation đã trao tặng hơn 3.000 suất học bổng cho SV  đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan với tổng giá trị hơn 1,5 triệu USD.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm