rssheader

05/03/2021

54 sinh viên nhận học bổng LOTTE

Thảo Nguyên - 12/04/2018, 19:09 GMT+07 | Nhân ái
Ngài Lim Jae Hoon-Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TPHCM trao học bổng cho sinh viên Ngài Lim Jae Hoon-Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TPHCM trao học bổng cho sinh viên

Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực đạt được những thành tích học tập xuất sắc thuộc một số trường ĐH gồm: Đại học KHXH và NV (ĐH Quốc gia TPHCM), ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TPHCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Công Nghiệp TPHCM.

Tham dự buổi trao học bổng có ngài Lim Jae Hoon - Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TPHCM, ông Lee Jung Wook- Giám Đốc Cấp Cao của Quỹ Học Bổng cùng lãnh đạo các công ty của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, lãnh đạo các trường ĐH có sinh viên nhận học bổng.

Đại diện các sinh viên nhận học bổng, Trương Thành Hào – sinh viên đến từ trường đại học Hoa Sen chia sẻ: “Quỹ học bổng LOTTE là một trong số những quỹ học bổng ra đời và hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ và truyền thêm động lực cho những sinh viên có năng lực học tập tốt hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Riêng bản thân em, nhờ Quỹ học bổng mà em đã vượt qua được một số giai đoạn khó khăn trong học tập, cũng như truyền thêm động lực cho em tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn nữa. Em mong rằng Quỹ học bổng Lotte sẽ tiếp tục lan tỏa, thực hiện sứ mệnh của mình: Truyền lửa cho những ước mơ.”

Niềm vui của sinh viên khi nhận học bổng LOTTE

Trước đó, ngày 10/4 tại Khách sạn LOTTE Hà Nội, Quỹ học bổng LOTTE Foundation cũng đã trao học bổng lần thứ 21 cho 78 sinh viên với tổng giá trị lên đến 23.400 USD (tương đương gần 550 triệu đồng).

Đây là lần thứ 21 Tập đoàn LOTTE trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc tại Việt Nam. Học bổng LOTTE không những được xem là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam, mà còn thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn LOTTE.

Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA, LOTTE Cinema…

Tính đến nay, LOTTE Foundation đã trao tặng cho 2.987 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Vietnam, Indonesia, Malaysia, China, Myanmar, Pakistan với tổng giá trị hơn 1,5 triệu USD.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm