Nhã Phương đăng ảnh độc thời còm nhom, kém sắc của Trường Giang

Trên fanpage, Nhã Phương gây thích thú cho fan lẫn cư dân mạng vì đăng bức ảnh các thành viên nam của gia đình nhà chồng cực hiếm và độc. Trong ảnh, dễ dàng nhận thấy bố chồng và các anh chồng của cô khi trẻ khá điển trai, lịch lãm và cao to.

Tuy nhiên, khác với các anh em mình, Trường Giang lại lọt thỏm vì quá thấp bé. Khuôn mặt nam danh hài hóp lại vì quá ốm. Anh diện bộ trang phục màu vàng chói lọi vô cùng dễ thương. So với thì hiện tại, nam danh hài đã phát tướng và điển trai hơn hẳn.

Nhã Phương đăng ảnh độc thời còm nhom, kém sắc của Trường Giang ảnh 1
Trường Giang của ngày xưa kém sắc vì thấp bé và gầy nhom giữa dàn anh em ruột toàn điển trai.

Dù trong ảnh thời xa xưa, ông xã kém sắc nhưng có lẽ trong lòng Nhã Phương, Trường Giang vẫn là số 1. Cô hào hứng viết: "Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước, ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào hông? P/s: dù 20 năm hay 30 năm thì Anh Xã của em vẫn rất ư là chất"

Dùng từ "chất" và khen ông xã có máu nghệ sĩ từ 20 năm trước, Nhã Phương đúng chuẩn vợ người ta: Yêu chồng yêu cả đường đi lối về.

Theo Công lý & xã hội

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...