Nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng về dịch Covid-19 tiên tri thế nào về năm 2021?

Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula từng dự đoán chính xác về sự bùng phát đại dịch COVID-19 từ cách 2 năm trước. Gần đây, anh tiếp tục đưa ra tiên đoán về những sự kiện trọng đại sẽ diễn ra trong năm 2021.
Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula dự đoán rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ còn hoành hành đến tận năm 2022. (Ảnh Mirror).
Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula dự đoán rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ còn hoành hành đến tận năm 2022. (Ảnh Mirror).

Nicolas Aujula (35 tuổi) là một nhà ngoại cảm người Anh kiêm chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên hồi quy. Ngoài ra, anh còn là một nhà chiêm tinh học. Từ khi còn nhỏ, Aujula đã có khả năng nhìn thấy các linh thể. Thông qua những giấc mơ, anh còn có thể biết trước được một số sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai.

Vào năm 2018, Aujula từng nói về sự xuất hiện của một loại dịch bệnh lớn giống như dịch cúm và nó sẽ gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Và quả nhiên cuối năm 2019, dịch Covid-19 đã bùng phát và lây lan khắp toàn cầu, gây ra hàng triệu cái chết. Đến tận bây giờ, dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế ở nhiều quốc gia.

Aujula cũng đã đưa ra nhiều dự đoán về năm 2021. Anh cho hay, bước sang năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ ổn định hơn. Số ca nhiễm bệnh sẽ giảm trước khi mùa xuân đến. Tuy nhiên, theo nhà tiên tri này, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn hoành hành đến tận năm 2022.

Nhà tiên tri này cho biết trong năm 2021 sẽ có một đợt di cư với số lượng người lớn, không chỉ vài trăm người mà còn lên đến vài ngàn người.

Aujula cũng chia sẻ rằng. anh nhìn thấy trong năm nay có một người lãnh đạo trên thế giới bị ám sát và cái chết của ông sẽ gây sốc cho toàn thế giới.

Nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng về dịch bệnh Covid-19 đưa ra lời tiên tri rùng rợn về năm 2021

Nicolas Aujula đang thôi miên cho phóng viên Flic Everett của tờ Daily Mail. (Ảnh Daily Mail).

Anh cũng nhìn thấy một ngọn núi lửa phun trào trên diện rộng sẽ làm thay đổi đáng kể tình hình thời tiết.  Nhà ngoại cảm cũng cho rằng một loại virus khác cũng sẽ lan rộng và gây ra khủng hoảng trên toàn xã hội.

Aujula cho biết từ khi còn nhỏ anh đã biết mình có năng lực siêu nhiên nhưng cũng không có trải nghiệm kinh ngạc nào cho đến năm 17 tuổi. Từ đó, anh thường xuyên nhìn thấy nhiều cảnh tượng kỳ lạ, trong đó có những cảnh tượng xuất hiện trong mơ. Anh cũng nhìn thấy một số cảnh tượng bật ngờ khác khi đi trên phố.

Gần đây, Aujula có trải nghiệm linh hồn rời khỏi thể xác. Anh còn biết bản thân từng có nhiều kiếp trước. Anh tin rằng chính khả năng trời ban này có thể giúp anh dự đoán được phần nào những sự kiện trọng đại của cả thế giới trong thời gian gần đây.

Theo emdep.vn
Mẫu xe AGV do Viện Tự động hóa Kỹ thuật quân sự thiết kế, chế tạo.

Xe tự hành dẫn đường trong môi trường độc hại

GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc Viện Tự động hóa Kỹ thuật quân sự, Bộ Quốc phòng đã ứng dụng công nghệ dẫn đường bằng cảm biến đo lường quán tính (IMU) và từ tính để thiết kế, chế tạo một mẫu xe AGV.
Cách tính tuổi Âm lịch và Dương lịch hiện nay có lỗi sai khá phổ biến.

Vì sao tuổi Âm nhiều hơn Dương lịch?

GD&TĐ -Theo hệ thống Âm lịch (tuổi ta, tuổi mụ) thì tuổi Âm luôn lớn hơn Dương một tuổi. Đa phần mọi người cho rằng trước đây tính 1 tuổi đó là thời gian “nằm trong bụng mẹ”. Đây là cách hiểu chưa hoàn toàn chính xác.
Khả năng kháng băng tuyết trên bề mặt sắt nguyên bản với bề mặt sắt đã được chức năng hóa. (Thí nghiệm thực hiện trong điều kiện nhiệt độ -10 độ C, màu trắng là các diện tích bị băng tuyết bao phủ).

Công nghệ tạo lập các bề mặt chống băng tuyết

GD&TĐ -Bề mặt chức năng chống dính ướt, băng tuyết trên vật liệu kim loại (nhôm, sắt, đồng) cho thấy hiệu năng tốt trong môi trường làm việc lạnh giá, đáp ứng nhu cầu sản xuất theo hướng công nghiệp.
Hệ thống diều của Kitecraft.

Thu năng lượng từ những... con diều

GD&TĐ -Trên hành trình tạo ra nguồn năng lượng tái tạo, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu, Công ty Kitekraft ở Munich (Đức) đang tạo ra các nhà máy điện gió bay, bao gồm một máy bay điện có dây buộc được gọi là diều.
Nhóm nghiên cứu đã phân tích 35.000 mẫu nước được thu thập từ 121 địa điểm trong 5 đại dương.

Cách virus 'thống trị' đại dương

GD&TĐ -Các nhà khoa học cho biết, hàng nghìn loại virus bí ẩn được phát hiện gần đây trong các đại dương trên thế giới có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến các hệ sinh thái. Theo nhóm nghiên cứu, một phần của tình trạng này là do khả năng “lập trình lại” các vật chủ mà virus lây nhiễm.
Hạ Chí là ngày dài nhất trong năm do Trái đất có tổng diện tích chiếu sáng lớn nhất.

Những điều ít biết về ngày Hạ chí

GD&TĐ - Năm nay, ngày Hạ chí ở Bắc bán cầu rơi đúng vào ngày 21/6. Đây được coi là “ngày dài nhất trong năm”. Ngày Hạ chí là một sự kiện trong các hiện tượng thiên văn của năm.
Những quả dâu tây trồng dưới đại dương.

Nhà kính dưới biển mở ra tương lai

GD&TĐ - Cách làng Noli ở vùng Ligura của Italia 40m ngoài khơi là 6 mái vòm hay còn gọi là bầu sinh quyển có hình dạng như một bầy sứa khổng lồ dưới đáy đại dương.
TS Hồ Sơn Lâm chăm sóc cá hề mới được lai tạo thành công.

Lai tạo thành công cá hề Nemo sống ở Trường Sa

GD&TĐ - Loài cá hề nenmo vốn chỉ sinh sống ở vùng quần đảo Trường Sa, nay được các nhà khoa học lai tạo thành công. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam thực hiện được việc lai tạo này.
Thành phố thời kỳ đồ đồng cổ đại tại Kemune ở Iraq.

Thành phố cổ đại xuất hiện nhờ… hạn hán

GD&TĐ - Trận hạn hán khắc nghiệt tại Iraq làm thành phố 3.400 tuổi ngủ say dưới một hồ chứa trên sông Tigris ở miền Bắc Iraq lộ diện và các nhà khảo cổ đã đua nhau khai quật di tích trước khi mực nước sông dâng trở lại.
Hạt mít được nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM sử dụng để lên men thành rượu.

Nhóm sinh viên thành công dùng hạt mít lên men thành rượu

GD&TĐ - Nhóm sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM gồm Trần Minh Quang, Huỳnh Đỗ Trang Nguyệt, Nguyễn Sơn Cảnh, Phạm Hoàng Hải Nguyên, Trần Vĩnh Nhựt mới đây đã sản xuất thành công rượu lên men từ hạt mít.