Nhà nghỉ Mã Pí Lèng Panorama phủ sơn xanh, du khách vẫn kéo đến selfie, chụp ảnh cưới

Sau khi nhà hàng, nhà nghỉ Mã Pí Lèng Panorama thay đổi diện mạo với màu sơn xanh, du khách tiếp tục kéo nhau đến đây để chụp ảnh.

Mới đây, Sở Xây dựng Hà Giang đề xuất với tỉnh về việc cải tạo, chỉnh trang nhà hàng, nhà nghỉ Mã Pí Lèng Panorama (huyện Mèo Vạc) để phục vụ du khách dừng chân ngắm cảnh, phần bị phá dỡ sẽ được cải tạo thành đất trồng cây xanh.
Mới đây, Sở Xây dựng Hà Giang đề xuất với tỉnh về việc cải tạo, chỉnh trang nhà hàng, nhà nghỉ Mã Pí Lèng Panorama (huyện Mèo Vạc) để phục vụ du khách dừng chân ngắm cảnh, phần bị phá dỡ sẽ được cải tạo thành đất trồng cây xanh.
Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 2

Tuy nhiên, vào ngày 11/10, chủ công trình này vẫn cho sơn màu xanh 5/7 tầng của căn nhà.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 3
Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 4

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày 12/10, du khách vẫn nườm nượp kéo đến đây.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 5

Màu sơn xanh dần được phủ lên toàn bộ toà nhà.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 6

Chủ công trình này chỉ mở cửa khu vực đơn nguyên 1,2 cho du khách ra ngắm và chụp ảnh.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 7

Riêng đôi nam nữ chụp ảnh cưới được phép xuống đơn nguyên dưới.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 8

"Theo tôi, công trình này nếu phá đi thật đáng tiếc nhưng nếu có sai phạm thì cần tuân thủ quy định của pháp luật", một du khách nói.

Nha nghi Ma Pi Leng Panorama phu son xanh, du khach van keo den selfie, chup anh cuoi hinh anh 9

Bà Vũ Thị Ánh, chủ nhà hàng, cho biết, bà sẽ kiến nghị lên cơ quan chức năng để áp dụng phương án sơn xanh toàn bộ, để công trình hòa hợp với cảnh quan, thay vì phải tháo dỡ.

Theo Vtc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

'Giấc mơ là ốc sên' là đại diện duy nhất của Việt Nam ở cuộc đua phim ngắn tại Liên hoan phim Cannes 2026.

Phim Việt tranh giải tại Cannes 2026

GD&TĐ - Phim ngắn 'Giấc mơ là ốc sên' của đạo diễn Nguyễn Thiên Ân góp mặt ở hạng mục phim ngắn tại Liên hoan phim Cannes 2026.

Tại các lớp học ở Nhật Bản, khi tiếng chuông kết thúc giờ ăn trưa vang lên, học sinh xếp khay gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ và đồng thanh nói lời cảm ơn. Ảnh: Nippon .

Bài học nuôi dưỡng một thế hệ khỏe mạnh

GD&TĐ - Trong suốt tháng Sáu hàng năm, các cộng đồng và trường học trên khắp Nhật Bản cùng nhau tham gia “Tháng Shokuiku”. Đây là một sáng kiến toàn quốc nhằm tôn vinh và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh.