![]() |
- Ôi chuyện gì thế này? Cậu làm sao mặt mũi sưng đỏ hết cả thế? Để tớ đưa cậu về nhà cho vợ cậu chăm sóc!
Người bạn nghe thế hoảng hốt xua tay:
- Cậu điên à? Tớ vừa từ chỗ đó chạy thoát ra đấy!
- !?!
![]() |
![]() |
- Ôi chuyện gì thế này? Cậu làm sao mặt mũi sưng đỏ hết cả thế? Để tớ đưa cậu về nhà cho vợ cậu chăm sóc!
Người bạn nghe thế hoảng hốt xua tay:
- Cậu điên à? Tớ vừa từ chỗ đó chạy thoát ra đấy!
- !?!
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nhiều ý kiến cho rằng, Nghị quyết 71 của Bộ Chính trị góp phần giúp tháo gỡ 'nút thắt' về chế độ đãi ngộ cho nhà giáo cả nước.
GD&TĐ - Không cha, vắng mẹ, đôi chân khuyết tật từ nhỏ, nhưng Nguyễn Thị Phương chưa bao giờ để số phận níu bước.
GD&TĐ - Ngày 28/8, không khí tựu trường rộn ràng khắp trường học ở tỉnh Phú Thọ, gắn với hoạt động chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9.
GD&TĐ - Phó Tham mưu trưởng Không quân Mỹ, Andrew Gebara cho biết nước này có thể sẽ gia tăng kho vũ khí hạt nhân sau khi Hiệp ước New START hết hạn.
GD&TĐ - Dự báo cường độ áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng tăng lên, gây sóng to gió lớn trên biển.
GD&TĐ - 35 gương mặt nổi bật nhất cho hành trình chinh phục vương miện Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025 đã chính thức lộ diện.
GD&TĐ - Chỉ sau hai tuần phát động, “Tủ sách cơ sở và Thư viện Hy vọng” tại xã Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) đã biến từ một ý tưởng nhỏ thành không gian đọc sách khang trang, hiện đại.
GD&TĐ - Theo Wall Street Journal (WSJ), với việc phát triển thành công tên lửa Flamingo, Ukraine không còn ngại rào cản về tên lửa tầm xa của Mỹ.
GD&TĐ - Thái độ của người dân châu Âu đối với ông Donald Trump đã dẫn đến những lời tâng bốc và mong muốn làm hài lòng nhà lãnh đạo Mỹ.
GD&TĐ - Nghị quyết số 71/NQ-TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo là cơ hội vàng để giáo dục Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ.
GD&TĐ - UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản giao trách nhiệm tuyển dụng, tiếp nhận, điều động, biệt phái, thuyên chuyển đội ngũ nhà giáo cho Sở GD&ĐT.
GD&TĐ - Vượt qua muôn vàn khó khăn vùng núi biên giới, ngành GD&ĐT Điện Biên đã khẳng định vị thế bằng nhiều thành tích nổi bật.