Nhà hàng khỏa thân siêu chảnh

Cho dù có là người tiêu tiền cả quyển thậm chí vui thì lấy tiền ra đun nước, thực khách vẫn không thể đặt chân được vào nhà hàng này nếu như hơn 60 tuổi hoặc quá béo.
Nhà hàng khỏa thân siêu chảnh

Để trải nghiệm cảm giác hòa mình vào với thiên nhiên, người ta đã sáng lập ra những cộng đồngkhỏa thân trên khắp thế giới từ bãi tắm tiên cho tới làng "trần như nhộng"... Tuy nhiên, tất cả những địa điểm đó sẽ sớm phải nhường chỗ cho nhà hàng Nhật khỏa thân siêu chảnh tại Nhật Bản.

 - Ảnh 1.

Poster quảng cáo đầy gọi mời của nhà hàng khỏa thân Amrita.

Có gì hot tại nhà hàng Nhật khỏa thân?

Chuỗi nhà hàng khỏa thân Amrita sẽ lên sóng vào tháng 8/2016 tại các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Nagoya, Kyoto và Osaka.

Được biết, Amrita được lấy cảm hứng từ các nhà hàng khỏa thân có tiếng khắp thế giới như ở thành phố London (Anh Quốc) hay New York (Mỹ)...

Đến với nhà hàng Nhật khỏa thân độc đáo này, tất cả thực khách đặt chân tới đây đều phải mặc trang phục theo quy định, đó là không mặc gì. Chỉ có duy nhất nhân viên phục vụ là được phép mặc đồ lót dây gợi cảm đi lại trong khuôn viên nhà hàng.

Giá vé trung bình của mỗi suất ăn tại nhà hàng Nhật khỏa thân dao động từ 14 đến 28 nghìn yên (2,9 đến 5,8 triệu VND) tùy thuộc theo món.

Còn nếu muốn gói hạng sang hơn tức là vừa ăn, vừa xem trai đẹp nhảy cũng như được các anh chàng cơ bắp cuồn cuộn phục vụ, thực khách sẽ phải trả khoản tiền lên tới 80 nghìn yên (gần 17 triệu VND) cho một suất.

Không phải cứ có tiền là được vào đây ăn đâu!

Tuy nhiên, không phải bất kỳ thực khách nào cũng có cơ hội được ghé thăm nhà hàng ẩm thực độc đáo này bởi theo quy định, nhà hàng chỉ nhận thực khách dưới 60 tuổi và đặc biệt không được quá 15kg cân nặng trung bình cho phép.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, thực khách trước khi vào ăn sẽ phải đứng lên bàn cân để kiểm tra chiều cao, cân nặng thực tế, tương tự như một buổi kiểm tra sức khỏe nhỏ.

Muốn ăn, thực khách sẽ phải đặt cọc từ trước. Đồng thời những khách hàng bị loại từ vòng cân đo cũng sẽ không được hoàn trả tiền.

Sau khi qua vòng "gửi xe", thực khách sẽ tới vòng cởi đồ. Tại đây, mỗi người được phát cho quần lót giấy mặc để đảm bảo vệ sinh. Cuối cùng, họ mới được dẫn tới bàn ăn của mình.

Là nhà hàng quanh năm không mặc gì nhưng Amrita lại rất văn minh. Nơi đây tồn tại những quy định rất khắt khe khác như không sử dụng điện thoại, không đụng chạm cơ thể, không hình xăm và tuyệt đối không gọi nhau.

Tuy nhiên, do phản đối từ dư luận, Amrita đã quyết định nới bỏ "thiết quân luật" bằng cách cho phép thực khách từ 20 tới 120 tuổi tới ăn và xóa bỏ quy định về cân nặng bắt đầu từ tháng 8 trở đi.

Có duy nhất một quy định mà nhà hàng vẫn giữ lại đó là không nhận khách xăm trổ bởi những người này thường có quan hệ với Yakuza - thế lực mafia Nhật Bản mà điều này đã trở thành thường lệ ở xứ sở hoa anh đào.

 - Ảnh 2.
Một trong những nhà hàng khỏa thân đã truyền cảm hứng cho Amrita.

Theo ttvn.vn/afamily
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.