Nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi từng không tin tưởng ông Park Hang Seo

Nhà báo Lại Văm Sâm có những tiết lộ thú vị về ông Park Hang Seo trong chương trình Ký ức vui vẻ. Nam MC gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên Hàn Quốc vì những gì đã làm cho bóng đá Việt Nam.
Nhà báo Lại Văn Sâm: Tôi từng không tin tưởng ông Park Hang Seo

Trong trailer tập 12 của chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng ngày 29.3, Diễm My phải bịt mắt và đoán nhân vật xuất hiện trên màn hình.

Là người đam mê bóng đá, diễn viên Gái già lắm chiêu nhanh chóng nhận ra người được nhắc đến là ông Park Hang Seo. Sau đó, các khách mời đã có những chia sẻ về vị huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc.

Trương Thế Vinh bộc bạch: “Từ trước đến nay tôi thường thất vọng ở những phút cuối khi xem các trận chung kết. Nhưng đây lại là người khiến tôi vỡ tim và ám ảnh”. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân lại cho rằng: “Đây phải là một người truyền lửa”.

Trong chương trình, MC Lại Văn Sâm cũng có những chia sẻ thú vị về ông Park Hang Seo. Nam MC cho rằng sự xuất hiện của vị huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc là dịp để ông "chuộc tội".

MC Lại Văn Sâm kể: “Lúc nhận được tin mời ông Park Hang Seo sang Việt Nam, nhìn hình ảnh của ông ấy tôi không tin tưởng lắm. Tôi nghĩ là ông này khó phát triển được. Nhưng khi theo dõi, tôi thấy ông là một "quái nhân" trong lĩnh vực này”.

“Ông là một người giỏi thực sự, một huấn luyện viên tài ba, một người mang đến cho đội tuyển Việt Nam những điều mà trước đó chúng ta chưa thấy. Ngày xưa, khi mà xem đội tuyển đá chúng ta luôn cảm giác lo sợ, hoang mang vì khó có thể thắng các đội khác và bất kỳ đội nào cũng có thể chọc thủng lưới tuyển Việt Nam.

Bây giờ thì ngược lại, chúng ta yên tâm với các cầu thủ và thấy đá vào lưới Việt Nam rất khó. Một lần nữa, tôi muốn nói lời cảm ơn, kính trọng đối với huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo”, nhà báo Lại Vân Sâm hào hứng chia sẻ thêm.

Một trong những điểm đặc biệt ở tập 12 của Ký ức vui vẻ chính là sự có mặt của khách mời Đan Trường. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình trên sóng truyền hình.

Đan Trường cho biết năm 1997, anh bắt đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và một năm sau đó mới cảm nhận được mùi vị của sự nổi tiếng.

Anh cho rằng thời gian từ 20 - 30 tuổi là thanh xuân của nhiều người để yêu thương, va chạm cuộc sống thì mình lại cống hiến cho nghệ thuật. Thời điểm đó, dù có hàng ngàn người hâm mộ, thế nhưng giọng ca Tình khúc vàng vẫn cảm thấy bản thân rất cô đơn phía sau ánh đèn sân khấu.

Mãi đến khi lập gia đình và có em bé, Đan Trường mới có thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận lại những gì mình đã cống hiến hơn 20 năm qua cho nghệ thuật, cuộc sống cũng dần có nhiều điều mới mẻ hơn.

Đồng tình với những gì Đan Trường chia sẻ, NSND Ngọc Giàu tâm tình: “Càng vinh quang chừng nào, càng cô đơn chừng ấy. Nhiều khi bản thân buồn nhưng lại không hiểu tại sao, cảm giác như thiếu một thứ gì đó không phải là nghệ thuật”.

Theo thanhnien.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.