Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường

GD&TĐ - Chiều 6/12, tại Tòa soạn Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành, ông Giang Đức Chung - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ TN&MT. Thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT ông Giang Đức Chung đã công bố quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí TN&MT với thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh, việc bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường có ý nghĩa quan trọng với hệ thống báo chí truyền thông của ngành tài nguyên môi trường.

"Bộ trưởng rất quan tâm đến hệ thống báo chí truyền thông của bộ, vì vậy trong những năm qua hệ thống báo chí của ngành liên tục phát triển, ổn định. Hôm nay, cũng là bước phát triển quan trọng, bổ nhiệm đồng chí Đào Xuân Hưng làm Tổng biên tập.

Đây là sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, của Bộ trưởng và cũng đặt niềm tin Tạp chí TN&MT dưới sự lãnh đạo của đồng chí Đào Xuân Hưng - người đã có kinh nghiệm, đã làm quản lý cơ quan báo chí nhiều năm. Tới đây, Tạp chí TN&MT sẽ sớm đi vào ổn định và có bước phát triển mới...", Thứ trưởng Lê Công Thành nói.

Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường  ảnh 1
 Lãnh đạo Bộ TN&MT cùng tập thể cán bộ Tạp chí TN&MT chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT.

Thứ trưởng Lê Công Thành tin tưởng với những cố gắng trong thời gian qua của tập thế, cán bộ tạp chí sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí dưới thời Tổng biên tập Đào Xuân Hưng để tạp chí ngày càng phát triển, đúng với mong đợi của Ban cán sự Đảng, của Bộ trưởng, có những bài viết chuyên sâu nhất là trong giai đoạn nóng hiện nay.

Thứ trưởng Thành hy vọng dưới sự lãnh đạo của tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng thì tạp chí sẽ phát triển gắn liền với nâng cao đời sống của anh em ở  tạp chí.

Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường  ảnh 2
 Lãnh đạo Báo Người Hà Nội chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT Đào Xuân Hưng.

Tại buổi lễ, tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Bộ TN&MT.

Trên cương vị mới, tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng hứa sẽ giữ vững đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, đưa tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của ngành tài nguyên và môi trường cùng đông đảo bạn đọc.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập tạp chí Tài nguyên và Môi trường, nhà báo Đào Xuân Hưng là Bí thư Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.