Nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường

GD&TĐ - Chiều 6/12, tại Tòa soạn Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Xuân Hưng làm Tổng Biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường.

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành, ông Giang Đức Chung - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ TN&MT. Thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT ông Giang Đức Chung đã công bố quyết định bổ nhiệm nhà báo Đào Xuân Hưng giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí TN&MT với thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh, việc bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường có ý nghĩa quan trọng với hệ thống báo chí truyền thông của ngành tài nguyên môi trường.

"Bộ trưởng rất quan tâm đến hệ thống báo chí truyền thông của bộ, vì vậy trong những năm qua hệ thống báo chí của ngành liên tục phát triển, ổn định. Hôm nay, cũng là bước phát triển quan trọng, bổ nhiệm đồng chí Đào Xuân Hưng làm Tổng biên tập.

Đây là sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, của Bộ trưởng và cũng đặt niềm tin Tạp chí TN&MT dưới sự lãnh đạo của đồng chí Đào Xuân Hưng - người đã có kinh nghiệm, đã làm quản lý cơ quan báo chí nhiều năm. Tới đây, Tạp chí TN&MT sẽ sớm đi vào ổn định và có bước phát triển mới...", Thứ trưởng Lê Công Thành nói.

Lãnh đạo Bộ TN&MT cùng tập thể cán bộ Tạp chí TN&MT chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT. ảnh 1
 Lãnh đạo Bộ TN&MT cùng tập thể cán bộ Tạp chí TN&MT chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT.

Thứ trưởng Lê Công Thành tin tưởng với những cố gắng trong thời gian qua của tập thế, cán bộ tạp chí sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí dưới thời Tổng biên tập Đào Xuân Hưng để tạp chí ngày càng phát triển, đúng với mong đợi của Ban cán sự Đảng, của Bộ trưởng, có những bài viết chuyên sâu nhất là trong giai đoạn nóng hiện nay.

Thứ trưởng Thành hy vọng dưới sự lãnh đạo của tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng thì tạp chí sẽ phát triển gắn liền với nâng cao đời sống của anh em ở  tạp chí.

Lãnh đạo Báo Người Hà Nội chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT Đào Xuân Hưng. ảnh 2
 Lãnh đạo Báo Người Hà Nội chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí TN&MT Đào Xuân Hưng.

Tại buổi lễ, tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Bộ TN&MT.

Trên cương vị mới, tân Tổng biên tập Đào Xuân Hưng hứa sẽ giữ vững đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, đưa tạp chí ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của ngành tài nguyên và môi trường cùng đông đảo bạn đọc.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Biên tập tạp chí Tài nguyên và Môi trường, nhà báo Đào Xuân Hưng là Bí thư Chi bộ Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội.