Nguyễn Thúc Thùy Tiên "trượt chân" khỏi Top 11 Super Miss Grand International 2021

GD&TĐ - Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đặt chân tới Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021. 

Trưa ngày 16/11, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên đường đến Thái Lan, để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2021. 

Sau khi quá cảnh tại Singapore, Thùy Tiên đã đặt chân đến Phuket, Thái Lan. Người đẹp chia sẻ: "Tiên đã hạ cánh an toàn nha cả nhà ơi. Vừa hạ cánh mà vui quá vì nhận được yêu thương của mọi người quá nhiều. Cảm ơn mọi người nhiều lắm, Tiên sẽ cố gắng thể hiện thật tốt ở buổi ăn tối ngày mai nhé".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên "trượt chân" khỏi Top 11 Super Miss Grand International 2021 ảnh 1
Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đặt chân tới Thái Lan, để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đặt chân tới Thái Lan, để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021. 

Đặc biệt, Thùy Tiên đã nhận được tin vui khi trở thành người dẫn đầu trong top 5 của cuộc bình chọn những thí sinh được yêu thích nhất Miss Grand 2021. 

Được biết, Top 5 Before Arrival là phần thi phụ được tổ chức trên mạng xã hội, qua đó, người hâm mộ tại các nước sẽ tham gia bình chọn và chia sẻ hình ảnh thể hiện tinh thần ủng hộ với đại diện Miss Grand International 2021.

Theo đó, 5 thí sinh dẫn đầu phần thi này sẽ có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn trong cuộc gặp gỡ với Mr. Nawat – Chủ tịch cuộc thi, Phó Chủ tịch cuộc thi là Mrs Teresa và đương kim Miss Grand International 2020 - Abena Appiah.

Thùy Tiên sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp dàn giám khảo năm nay. Với năng lượng tươi tắn vốn có cùng với khả năng tiếng Anh trôi chảy, Thùy Tiên được kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều ấn tượng tốt trên đất Thái Lan.

Ở quê nhà, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International cũng hân hoan chia sẻ: "Fans sắc đẹp Việt Nam đã làm nên chuyện rất ngoạn mục - Việt Nam hiên ngang ở Top 1 của phần thi bình chọn top 5 Before Arrival. 

Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa đến nơi là đã nhận tin vui!

Cảm ơn tinh thần quyết chiến của Fans và của tất cả công chúng yêu mến Tiên.

Cố lên Tiên nhé! Buổi ăn tối dành cho người chiến thắng ngày mai phải thật xinh đẹp, thanh lịch và sexy em nhé", bà trùm Kim Dung chia sẻ.

Theo Global Beauties, 11 cái tên tiềm năm của Miss Grand International 2021 năm nay bao gồm: Brazil, Ecuador, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Paraguay, Philippines, Puerto Rico, Nga, Spain, Venezuela.

Theo Global Beauties, 11 cái tên tiềm năm của Miss Grand International 2021 năm nay bao gồm: Brazil, Ecuador, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Paraguay, Philippines, Puerto Rico, Nga, Spain, Venezuela.

Tuy nhiên, mới đây chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã vừa tung ra danh sách được cho là 11 người đẹp tiềm năng nhất Miss Grand International 2021 năm nay, rất tiếc người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam lại không được xướng tên.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dự đoán thường lễ trước thềm cuộc thi diễn ra, kết quả hoàn toàn còn phụ thuộc vào những gì người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên thể hiện được trong hành trình trên đất Thái Lan.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ