Nguyên nhân nữ sinh lớp 6 ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng

GD&TĐ - Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) có báo cáo về việc một nữ sinh học lớp 6 trên địa bàn bị đánh hội đồng, dẫn đến bị thương tích nặng.

Em T. (mặc áo trắng) bị đánh. Ảnh cắt từ clip
Em T. (mặc áo trắng) bị đánh. Ảnh cắt từ clip

Chiều 20/4, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã có báo cáo về vụ việc một nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng.

Sau khi nhận được đơn trình báo của bà Trần Thị Nở (mẹ nữ sinh Nguyễn Thị N.T., 12 tuổi, học lớp 6, Trường THCS Trần Quang Khải) về việc con mình bị các học sinh khác đánh.

Nhà trường đã mời các em học sinh liên quan đến Trường làm tường trình.

Nhà trường nắm được sự việc như sau, khoảng 19h ngày 10/4, tại nhà thờ Phú Thượng (xã Hoà Sơn) xảy ra vụ gây gổ, đánh nhau vì mâu thuẫn cá nhân.

Em P.Th. (lớp 7/2) hẹn chở em Nguyễn Thị N.T. ra nhà thờ Phú Thượng, sau khi ra đến nhà thờ một lúc, thì xảy ra mâu thuẫn và xảy ra việc đánh nhau.

Tại đây, em T. bị em P.Th., Ph.T. và M.H. (học lớp 8/2) đánh.

Sau khi bị đánh xong, em.H. đi bộ từ nhà thờ về nhà và những em tham gia cũng đi về ngay sau đó.

Theo lời tường trình của em H.P. (người quay clip) nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau là do nữ sinh T. nói xấu em M.H. và 2 bạn khác ở lớp 8/2.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an địa phương đã mời những người liên quan về trụ sở Công an làm việc.

Công an xã Hòa Sơn đang tiếp tục làm việc với những học sinh liên quan để có hướng xử lý phù hợp.

Theo Phòng GD&ĐT quận Hòa Vang, trong những học sinh liên quan, em M.H. và em Ph.T. đã được gia đình xin cho nghỉ học từ 25/3 và hàng ngày có xuất hiện ở khu vực ngoài nhà trường.

Cũng theo thông tin từ Phòng GD&ĐT, em học sinh bị đánh đã đi học lại, sức khỏe và tâm lý ổn định.

Sau khi nắm được thông tin sự việc, Phòng GD&ĐT cùng nhà trường đã đến nhà thăm hỏi, động viên em T. ổn định tâm lý để học tập.

Phòng GD&ĐT sẽ tiếp tục phối hợp chính quyền địa phương và Công an để xử lý, giải quyết sự việc theo đúng quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Em Đinh Bảo Đức được lãnh đạo Trường THPT Gia Viễn C khen thưởng. Ảnh: NVCC

Hai hành trình, một tinh thần tự học bền bỉ

GD&TĐ - Tinh thần tự học, ý chí vượt khó và phương pháp học tập khoa học đã giúp hai học sinh với xuất phát điểm khác nhau cùng tỏa sáng tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2025 - 2026, truyền cảm hứng về hành trình chinh phục tri thức bền bỉ của học trò Việt.

Thành phần dinh dưỡng trong ức gà phân giải lượng mỡ máu và cholesterol quá cao, làm sạch mạch máu, làm cho tuần hoàn trong mạch máu trở nên trơn tru. (Ảnh: ITN).

Loại thịt càng ăn nhiều càng giảm cân

GD&TĐ - Nhắc đến kế hoạch giảm cân, nhiều người nghĩ ngay đến ăn ít thịt và nhiều rau hơn. Nhưng thực tế, ăn nhiều thịt cũng có thể giảm cân hiệu quả.