

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Thông qua các "trạm học tập" hiện đại và trực quan, học sinh được trải nghiệm những thí nghiệm thực tế để phát triển tư duy.
GD&TĐ - Ấn Độ đã từ chối mua phiên bản hiện đại hóa của máy bay vận tải Il-76 do có "tính sẵn sàng thấp".
GD&TĐ - Phát triển giảng viên, nghiên cứu khoa học, ứng dụng AI… là nội dung được quan tâm trao đổi tại Hội nghị giáo dục đại học năm 2025.
GD&TĐ - Năm học 2025-2026, công tác kiểm tra pháp chế ngành giáo dục thành phố sẽ tập trung vào 7 nhiệm vụ trọng tâm.
GD&TĐ - Hoa hậu Kiều Duy - Miss International Vietnam 2025 mang tủ thuốc đến vùng sâu vùng xa, khởi động dự án cộng đồng mang tên “CHẠM”.
GD&TĐ - Trung vệ Việt kiều Kyle Colonna mơ ước khoác áo tuyển Việt Nam sau thời gian chơi bóng ở dải đất hình chữ S.
GD&TĐ - Đương kim Miss International - Hoa hậu Thanh Thủy vừa có chuyến công tác dài ngày đến thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.
GD&TĐ - Ngày 18/9, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an cho biết, đơn vị sử dụng xe tuần tra lưu động để tuyên truyền, hướng dẫn điều tiết giao thông trên cao tốc.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT An Giang nâng cao năng lực cho đội ngũ CBQL, GV về đổi mới dạy học và quản lý dạy học tiếng Chăm trong các cơ sở giáo dục phổ thông.
GD&TĐ - Tuyên Quang đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng giáo dục để thúc đẩy phát triển bền vững.
GD&TĐ - Trung Quốc vừa cho biết một tiêm kích sản xuất từ thập niên 1960 đã được hoán cải thành máy bay không người lái tấn công.
GD&TĐ - Tuyển sinh đại học năm 2025 cho thấy, các ngành Sư phạm, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược đang thu hút mạnh mẽ thí sinh giỏi.